Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Liên Quân cũng đã có một phiên bản “Yasuo” của riêng mình! [HOT]

Khi Iggy vừa ra mắt không lâu, Liên Quân Mobile đã tiếp tục giới thiệu Tachi – vị tướng thứ 109 tại máy chủ thử nghiệm! Điều đáng nói, với bộ kỹ năng đẹp mắt, nhiều người chơi đã nhận thấy sự tương đồng rõ ràng giữa nhân vật này và Chúa tể Yasuo – thần tượng của hàng nghìn game thủ!

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Liên Quân cũng đã có một phiên bản “Yasuo” của riêng mình! [HOT]

Tachi có phong cách cổ trang rất giống với các kiếm sĩ huyền thoại!

Mặc dù được giới thiệu là một phiên bản Maloch dành cho di động hơn nhưng những gì Tachi thể hiện lại vô cùng giống với vị tướng quốc dân của Liên Minh Huyền Thoại. Nhìn chung, Tachi là một đấu sĩ thiên về sát thủ, nghĩa là có lượng chống chịu đáng nể nhưng cũng có thể gây sát thương lớn trong các cuộc giao tranh. Cùng xem qua bộ chiêu thức để phân tích rõ hơn về lối chơi của vị tướng này nhé!

Bị động: Con dấu biển sâu

“Khi giao tranh với kẻ địch (tướng hoặc Rồng, Caesar), Tachi sẽ gây sát thương vật lý bằng 4% lượng máu tối đa của mục tiêu lên mục tiêu ở gần mình nhất. Ngoài ra, Tachi được tăng 50% gia tốc trong 0,5 giây và hồi 8% lượng máu còn thiếu. Khi mở khóa cả 4 phong ấn, Tachi nhận 25% (mỗi cấp + 2%) tốc độ đánh và một lá chắn tương đương 20% ​​(mỗi 3 + 2%) lượng máu tối đa của anh ta. Sau khi mở phong ấn và tung ra 3 tấn công cơ bản trúng kẻ địch, lá chắn sẽ tăng 4% và tất cả sát thương gây ra sẽ là sát thương thật, kéo dài 6 giây. “

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Liên Quân cũng có phiên bản Yasuo của riêng mình!  - Ảnh 2.

Có thể hình dung rằng, càng đánh, Tachi càng trở nên mạnh mẽ hơn khi được tăng tốc độ đánh, che chắn và gây sát thương thật lên mục tiêu. Đối với những nhà vô địch không có khả năng kiểm soát đám đông cứng, đối đầu với Tachi sẽ là một hành động ngu ngốc và cực kỳ bất lợi. Với khả năng gây sát thương thực sự của mình, các tướng của Taker sẽ không thể ngăn cản được Tachi, vì vậy họ chỉ có thể lựa chọn kết liễu anh ta càng nhanh càng tốt để loại bỏ mối đe dọa. Cần lưu ý rằng, để có thể mở được cả 4 phong ấn, Tachi cần liên tục luân phiên sử dụng các kỹ năng và đòn đánh cơ bản để phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Kỹ năng 1: Phá đám mây

“Không niêm phong: Tachi phóng ra một lưỡi kiếm không khí gây 350 (mỗi cấp + 70 (+ 65% AD) AD (60% sát thương cộng thêm với những kẻ không phải tướng) và làm chậm 50% trong 1 giây.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Liên Quân cũng có phiên bản Yasuo của riêng mình!  - Ảnh 3.

Không niêm phong: Tachi lao tới trong 1 giây (không thể kiểm soát khi tập hợp sức mạnh) và sau đó vung kiếm khí gây 700 (mỗi cấp + 120) (+ 80% AD) sát thương thực. Khi phong ấn được mở ra, 3 đòn đánh cơ bản đầu tiên trúng kẻ địch sẽ tăng 12% sát thương của lưỡi kiếm. “

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Liên Quân cũng có phiên bản Yasuo của riêng mình!  - Ảnh 4.

Với cơ chế hồi chiêu nhanh và lượng sát thương dồi dào, Đập Phá Thứ có thể coi là chiêu thức gây sát thương chính của Tachi và cần game thủ khéo léo tận dụng cơ chế cường hóa của hắn. Về bản chất, sức mạnh của chiêu thức này đến từ các đòn tấn công bằng giáo. Khi mở phong ấn cần khéo léo để Tachi tấn công đủ 3 lần để kích hoạt sát thương của Tiên phong lên tối đa 12% để tiêu diệt toàn bộ đối thủ cản đường.

Kỹ năng 2: Sự sống lại của ác quỷ

“Tachi lao về phía trước và gây 100 (mỗi cấp + 20) (+ 35% AD) ATK cho những kẻ địch trên đường chạy và ở cuối sẽ quay xung quanh những vòng chém gây sát thương gấp đôi cho tất cả kẻ địch xung quanh. Trong trạng thái bị phong ấn, 3 đòn cơ bản đầu tiên các đòn đánh trúng kẻ địch sẽ giảm 1/3 thời gian hồi chiêu của kỹ năng này. “

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Liên Quân cũng có phiên bản Yasuo của riêng mình!  - Ảnh 5.

Nhìn sơ qua chúng ta có thể thấy chiêu thức này rất giống với chiêu chém của Kayn trong Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên sát thương của chiêu thức này mạnh hơn rất nhiều khi nó được cộng hưởng với 35% sức tấn công của Tachi. . Chưa kể đòn đánh cơ bản của anh ta sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Đạn Ma Thuật nên Tachi gần như có thể lướt liên tục và gây sát thương đáng kể trên diện rộng giao tranh. Nhờ đó, thụ động mở phong ấn của Tachi cũng sẽ được kích hoạt rất nhanh.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Liên Quân cũng có phiên bản Yasuo của riêng mình!  - Ảnh 6.

Kỹ năng 3: Đóng đinh

“Tachi bay lên trên vị trí được chỉ định và vung lưỡi kiếm của mình xuống để chém thánh giá. Mỗi vụ nổ gây 50 (mỗi cấp + 25) (+ 10% AD) sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch đi 90% trong 1 giây. Lưỡi kiếm thứ 3 rơi xuống sẽ gây 250 (mỗi cấp + 125) (+ 50% AD) (+ 16% lượng máu đã mất của mục tiêu) AD cho tất cả kẻ địch bên dưới. Trong không khí Tachi miễn nhiễm với điều khiển và sát thương. Sau khi hạ cánh, Tachi ngay lập tức được niêm phong. “

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Liên Quân cũng có phiên bản Yasuo của riêng mình!  - Ảnh 7.

Có thể nói đây là nước cờ thương hiệu đưa Tachi trở thành một Yasuo của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, việc sử dụng Cross to Return đơn giản hơn rất nhiều và là chiêu “Open Combat” để Tachi lao vào giao tranh. Ngay sau khi “tàn sát” kẻ thù, Tachi sẽ mở khóa cả 4 phong ấn và có thể sử dụng ngay lập tức Cloud Sequence.

Với những cuộc giao tranh ở địa hình chật hẹp hay những trận giao tranh đông người, Tachi chắc chắn sẽ là nỗi khiếp sợ khi liên tục có thể gây sát thương cho đội hình đối phương. Bỏ qua giáp và kháng phép, sát thương chuẩn lan và miễn nhiễm hiệu ứng khống chế… Yasuo của Liên Quân hứa hẹn sẽ mang đến vô số bất ngờ và hút máu tất cả game thủ yêu thích sự hoàn hảo trong giao tranh.