Sát thương khủng dành cho gamer “tay to” [HOT]

Lớp nhân vật mới nhất của Samurai, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim là một trong những nội dung mới nổi tiếng nhất trong game hiện tại.

Với lợi thế rõ ràng về sát thương và độ cơ động, Samurai và hệ thống Shura là lựa chọn lý tưởng cho những game thủ tìm kiếm một nhân vật có lối chơi bóng bẩy, dễ dàng thể hiện đẳng cấp của mình. Để nhanh chóng trở thành cao thủ Samurai, người chơi cũng cần lưu ý những ưu nhược điểm và hướng phát triển nhân vật để phát huy tối đa sức mạnh.

Sát thương khủng dành cho gamer “tay to” [HOT]

Tối ưu hóa thiệt hại

Về sát thương, Shura có lẽ là class duy nhất có thể so sánh với Berserker về sát thương đối phương hiện tại. Tuy nhiên, các cô gái Samurai lại vượt trội hơn hẳn về khả năng xông pha trận mạc.

Khám phá Samurai trong Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim: Thiệt hại lớn cho game thủ "tay to"

Độ cơ động cực cao của Samurai đến từ 2 kỹ năng lướt là Ánh Hoa Trảm và Ảnh Tập. Mặc dù Flower Slayer là một kỹ năng có điều kiện có thể được sử dụng khi cần chiến đấu tối đa, nó cho phép người chơi gây một lượng sát thương lớn lên các mục tiêu có giá trị nhất của đối thủ – có thể là Grand Priest hoặc Mages. Trong khi đó, kỹ năng Unleashing Demon Knife triệu hồi Demon Martial Artist đóng góp một phần lớn vào sát thương của Shura. Sử dụng hai kỹ năng này đúng lúc, đúng chỗ là cách để các cao thủ Samurai thể hiện đẳng cấp của mình.

Khám phá Samurai trong Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim: Thiệt hại lớn cho game thủ "tay to"Khám phá Samurai trong Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim: Thiệt hại lớn cho game thủ "tay to"

Tận dụng sức mạnh từ tính di động

Sức sát thương cao và độ linh hoạt vô đối giúp game thủ có lợi thế cực lớn khi tham gia chiến trường PvP đông người. Với khả năng liên tục di chuyển vị trí nhờ bộ kỹ năng của mình, đối thủ rất khó giữ chân các Samurai và Shura bằng các kỹ năng khống chế, và đối thủ cũng khó có thể thoải mái gây sát thương với các cô gái. cô gái “giấu và lộ” này.

Khám phá Samurai trong Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim: Thiệt hại lớn cho game thủ "tay to"

Nắm bắt thời điểm thích hợp để ra trận

Bên cạnh đó, dù là lớp nhân vật có lượng sát thương cao nhưng Samurai và Shura đều cần thời gian để xả sát thương do phải chiến đấu. Họ không thể dồn một lượng sát thương khổng lồ lên kẻ địch để rồi biến mất như Assassin hay Ninja. Điều này khiến cho các game thủ đang chơi lớp nhân vật mới nhất của Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim cần phải biết tìm thời điểm thích hợp để lao vào giao tranh nếu không muốn “bốc hơi” và đưa đồng đội vào thế bất lợi vì thiếu người, thiếu thiệt hại. .

Khám phá Samurai trong Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim: Thiệt hại lớn cho game thủ "tay to"

Phối hợp tốt với đồng đội

Để đảm bảo tính cân bằng trong game, Samurai và Shura cũng có những nhược điểm đáng kể. Nhân vật này cần sự hỗ trợ của các lớp nhân vật khác trong Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim để có thể phát huy tối đa sức mạnh, nếu không, việc cày phó bản sau cấp 40 sẽ khá khó khăn. Càng lên cao, các phụ bản càng khó, boss càng mạnh, người chơi Samurai sẽ phải không ngừng trau dồi kỹ năng và học cách tấn công kẻ thù để có thể tung hết combo.
Là lớp nhân vật DPS có sức mạnh ổn định và lâu dài, những đội có Samurai giỏi thường có lợi thế về sát thương rất lớn. Do đó, mặc dù có một vài hướng xây dựng khác nhau nhưng mọi người đều đồng ý rằng không có lý do gì bạn lại bỏ qua việc củng cố điểm mạnh và đi bù đắp điểm yếu của các Samurai. Tuy nhiên, nếu bạn là người chơi solo, bạn có thể xây dựng lớp nhân vật này bằng cách xây dựng các kỹ năng hỗn hợp giữa xe tăng và DPS.

Khám phá Samurai trong Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim: Thiệt hại lớn cho game thủ "tay to"

Một đội hình tốt gồm Thú cưng và Bạn đồng hành cũng rất cần thiết cho các game thủ Samurai. Họ có thể cung cấp cho bạn các kỹ năng điều khiển mà lớp này thiếu, hoặc giúp bạn chữa bệnh, sát thương và buff chỉ số – mặc dù không thể so sánh với các nhân vật buff “chuyên nghiệp”. nhưng nó cũng giúp ích rất nhiều, cho dù bạn đang luyện tập solo, chiến đấu 1vs1 hay tham gia chiến trường PvP.
Khám phá thế giới bí ẩn của Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim tại https://ys.onelink.me/ZfJN/q18i3wdx. Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất về Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim tại https://ys6.vnggames.com/vn/ và tham gia cộng đồng game thủ tại https://www.facebook.com/ys6. vnggames.vn.