Saint Seiya: Legend of Justice [HOT]

Saint Seiya: Legend of Justice được chuyển thể từ bộ truyện tranh Saint Seiya hay còn gọi là Golden Armor tại Việt Nam, game do tác giả Kurumada Masami giám sát và sản xuất.

Saint Seiya: Legend of Justice [HOT]

Với sự đồng hành của Seiya, Ikki, Shiryû, Hyôga, Shun, bạn có thể vào thánh địa, thách đấu với 12 hiệp sĩ vàng, lật tẩy âm mưu của Chủ nhân và cứu nữ thần Athena! Bạn sẽ phải thu thập các hiệp sĩ để tạo ra một đội mạnh nhất với 88 Hiệp sĩ dưới quyền của nữ thần Athena! Phoenix Ikki, Dragon Shiryû, Virgo Shaka, Gemini Saga… Tập hợp các hiệp sĩ yêu thích của bạn để tạo thành đội mạnh nhất cho các nữ thần hộ mệnh!

saint seiya legend of justice 2

Có sáu nguyên tố Nước, Lửa, Không khí, Đất, Ánh sáng và Bóng tối, bốn loại Hộ vệ, Chiến binh, Sát thủ và Hiệp sĩ với các kỹ năng, kỹ năng điều khiển và điều khiển thuộc tính, không có thần binh mạnh nhất mà chỉ có đội hình mạnh hơn. Các hiệp sĩ đồng phản công các kỵ sĩ vàng, dàn dựng một huyền thoại chiến đấu chuyển bại thành thắng!

saint seiya legend of justice 3

Thành lập nhóm của bạn, thách thức Mười hai Cung điện; trải nghiệm Knight’s Trial, Memory Space, Maze of Visions; Thống trị Galaxian Wars, và tham gia thử thách cùng các thành viên bang hội, rất nhiều điều thú vị trong game đang chờ bạn trải nghiệm.

saint seiya legend of justice 4

Được lồng tiếng bởi hàng chục diễn viên lồng tiếng hàng đầu Nhật Bản, Saint Seiya: Legend of Justice sẽ đánh thức ký ức tuổi trẻ của bạn, dẫn bạn trở về vùng đất thánh, để vũ trụ bùng cháy trở lại!

saint seiya legend of justice 5

Saint Seiya: Truyền thuyết về Công lý