Sai lầm cá nhân chí mạng này khiến Team Flash thất bại tủi nhục, Xuân Bách thì bị hạ ngay trong Tế Đàn [HOT]

Hôm nay là ngày thi đấu bán kết thứ 2 của AIC 2020, nếu như Saigon Phantom đã xuất sắc giành vé vào chung kết khi xuất sắc vượt qua Team Flash thì hôm nay, ProE và các đồng đội phải vượt qua MAD Team trong khuôn khổ bảng đấu. thua để hy vọng giành tấm vé còn lại. Team Flash chắc chắn muốn làm mọi cách để có cơ hội phục thù đối thủ không đội trời chung là Saigon Phantom.

Sai lầm cá nhân chí mạng này khiến Team Flash thất bại tủi nhục, Xuân Bách thì bị hạ ngay trong Tế Đàn [HOT]
Team Flash đã thua Saigon Phantom trong trận bán kết ngày hôm qua

Những tưởng, Team Flash đã có lúc làm được điều đó khi dẫn trước MAD Team với tỷ số 3 – 0. Tuy nhiên, Team Flash vẫn đánh rơi chiến thắng một cách vô cùng khó hiểu khi để đối thủ rút ngắn tỷ số 1 – 3, 2 – 3. , gỡ hòa 3 – 3 rồi cả hai dắt tay nhau bước vào ván đấu quyết định. Với tinh thần của một “trận chung kết thu nhỏ”, cả Team Flash và MAD Team đều nỗ lực hết mình để giành những tấm vé còn lại.

photo 1 1607866245876634744605Đã có lúc Team Flash ăn được Tà Thần và có thể kết thúc trận đấu nếu mọi người giữ được bình tĩnh và cái đầu lạnh đúng lúc. Nhưng, đó chỉ là trên lý thuyết, với áp lực của một trận đấu BO7, những sai lầm cá nhân là điều khó tránh khỏi. Trong những thời khắc quan trọng nhất, các thành viên của Team Flash lần lượt bị bắt giữ một cách vô cùng khó hiểu.

photo 1 1607866260986487265932Đầu tiên là việc Gấu bị hạ gục ngay sau khi ăn được Ác thần khiến Team Flash phải rút lui, tạo cơ hội tốt hơn cho MAD Team ăn Rồng bạo chúa. Ngay sau đó đến lượt Daim bị đối phương bắt bài và tạo ra pha combat đẹp mắt ở đường Rồng. Với một pha tấn công tổng lực mẫu mực, MAD Team đã không cho Team Flash đủ thời gian để sửa chữa sai lầm.

photo 1 1607866272593803072932Khi tất cả đã bị hạ gục, Bear và Daim cố hết sức chạy ra khỏi Altar cũng không thể ngăn cản được sức càn quét và sự hưng phấn tột độ từ đối thủ. Chung cuộc, Team Flash đã phải chịu thất bại nhục nhã và cay đắng trước MAD Team khi họ đang dẫn trước 3 – 0. Một trận thua có thể thay đổi tương lai của Team Flash, họ không còn là đội nữa. lực lượng bất khả chiến bại.

Xuân Bách bại trận trong Bàn thờ
Xuân Bách bại trận trong Bàn thờ

Trước đó, trong trận thua bị đối thủ lật ngược tình thế, Xuân Bách thậm chí còn bị Joker hạ gục ngay tại Bàn Thờ khi cố lao vào hòng húc. Trong một diễn biến khác, đại diện của Việt Nam là Saigon Phantom là đội đã giành vé vào chơi trận chung kết, hy vọng Saigon Phantom sẽ mang về vinh quang cho Liên Quân Mobile Việt Nam khi đối đầu với MAD Team.

xem thêm: Team Flash Liên Quân đóng vai “người cho” nhưng đội “người yêu” lại hành xử vô cùng phẫn nộ