Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến? [HOT]

Cuộc đối đầu giữa Đại tướng Noxus và Thanh kiếm Demacia luôn là một trong những trận chiến của thế kỷ. Sau hàng nghìn lần thử sức mạnh của hai vị tướng kỳ cựu này, cuối cùng ai mới là người chiến thắng?

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến? [HOT]

Từ lâu, cuộc đối đầu giữa hai biểu tượng của hai vùng Runeterra hùng mạnh nhất đã được lưu truyền và bàn tán sôi nổi. Sở hữu ý chí bất khuất và tinh thần chiến đấu kiên cường, có thể nói cả hai vị tướng của Noxus và Demacia đều tài giỏi ngang nhau, một chín một mười, bất khả chiến bại. Có thể nói, trận chiến giữa hai vị tướng này đã là nguồn cảm hứng lớn cho hàng nghìn game thủ trên thế giới.

Từ hiện trạng đó, nhiều game thủ đã đặt ra câu hỏi: “Vậy trong hai vị tướng này, tướng nào mạnh hơn?”. Có thể nói, cả hai vị tướng này đều sở hữu sự cân bằng hoàn hảo từ bộ kỹ năng mang cả ưu nhược điểm riêng biệt. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu sâu hơn và đặt vào những tình huống cụ thể, câu trả lời cho câu hỏi “muôn thuở” này mới có thể tìm ra đáp án chính xác.

Cuối cùng thì Garen hay Darius mới là kẻ mạnh hơn trong Wild Rift?  - Ảnh 2.

Dựa trên mức trung bình, Darius là người chiến thắng chỉ 2% so với đối thủ!

Full Build Gladiator

Cuối cùng thì Garen hay Darius mới là kẻ mạnh hơn trong Wild Rift?  - Ảnh 3.

Về bộ kỹ năng, Darius có khả năng phá giáp của mục tiêu nhờ 3 Bắt giữ của mình. Do đó, việc tăng Giáp tạm thời của Garen từ Dũng Khí 2 dường như không có nhiều tác dụng đối với Darius. Bên cạnh đó, Nội tại bị động khiến kẻ địch liên tục bị mất máu và Phản đòn lại Sự Kiên Định của Garen nên khi chỉ có kỹ năng, Darius hoàn toàn áp đảo.

Vì vậy, nếu bạn xây dựng được cách lên đồ Fighter Tanker cho cả 2 vị tướng này thì càng về lâu về dài trận đấu sẽ càng có lợi cho Darius bởi khi kích hoạt đủ Stacks từ Xuất Huyết, lượng sát thương mà hắn gây ra là áp đảo. Chưa kể khả năng hồi phục từ kỹ năng 1 Chém Chém khiến cho Garen chỉ còn biết bất lực khi đối đầu trực diện.

Sát thương toàn bản xây dựng / Tốc độ tấn công

Cuối cùng thì Garen hay Darius mới là kẻ mạnh hơn trong Wild Rift?  - Ảnh 4.

Tuy nhiên, điều ngược lại sẽ xảy ra nếu cả hai tướng đều xây dựng sát thương / tốc độ hoặc khi Garen áp dụng lỗi này khi đối mặt với một Đấu Sĩ Darius. Tuy không đảm bảo 100% chiến thắng nhưng nhờ chiêu 3 Phán Quyết có khả năng phá giáp cộng với chỉ số chí mạng nên Darius dù có “trâu bò” đến đâu cũng nhanh chóng bị đốn gục một cách dễ dàng.

Nếu Darius không có đủ thời gian để tích trữ sự bị động của mình, thì anh ta chẳng khác gì một bao cát vô hại. Kết hợp với chiêu cuối Công Lý Tối Thượng Demacia của Garen vốn đã sở hữu lượng sát thương dồi dào được tăng theo% máu đã mất của mục tiêu, Gươm Demacia chắc chắn sẽ vượt lên và có được chiến thắng vẻ vang trong trận đấu. đây.

Kỹ năng của người chơi

Cuối cùng thì Garen hay Darius mới là kẻ mạnh hơn trong Wild Rift?  - Ảnh 5.

Tất nhiên, việc solo Full bản đồ hay xây dựng lối chơi giống nhau chỉ mang tính lý thuyết dựa trên chỉ số cơ bản của 2 vị tướng này. Cần hiểu rằng, trong bất kỳ trận đấu nào, bản lĩnh của người chơi mới là yếu tố quyết định đến chiến thắng.

Về chất tướng, Darius có thể nhỉnh hơn Garen, nhưng nếu đối thủ khéo léo né những chiêu thức Tàn sát để bạn hồi máu thì chưa chắc đã có chiến thắng. Về khả năng gây sát thương, mặc dù Garen có thể mạnh hơn nhưng nếu bạn để đối phương dồn full Stack bị động thì bảng đếm số luôn sẵn sàng chào đón bạn bất cứ khi nào. Có thể nói, đây luôn là một trận đấu bất phân thắng bại, không dựa vào chất lượng tướng mà dựa vào kỹ năng xử lý của các game thủ.