Ronaldo lên hẳn thời sự VTV để nói về Free Fire, đập tan mọi tin đồn chế giễu từ tựa game nào đó [HOT]

Cristiano Ronaldo sẽ hóa thân thành nhân vật Chrono với nhiều kỹ năng mới hấp dẫn trong phiên bản cập nhật mới nhất của game Free Fire. Nhân vật này chính thức ra mắt vào ngày 19/12 vừa qua và “gây bão” trong cộng đồng game thủ. Chia sẻ về lần hợp tác này, CR7 cho biết: “Đối với tôi, đây là một cơ hội thực sự bất ngờ và ấn tượng. Và khi Garena liên hệ với tôi, tôi đã ngay lập tức đồng ý và biết chắc chắn rằng họ sẽ là một đối tác tuyệt vời! ” Ronaldo hào hứng nói thêm: “Trò chơi Free Fire đại diện cho lý tưởng sống của tôi, tôi luôn muốn trở thành người dẫn đầu trong mọi lĩnh vực mà tôi tham gia!”

Ronaldo lên hẳn thời sự VTV để nói về Free Fire, đập tan mọi tin đồn chế giễu từ tựa game nào đó [HOT]
CR7 trả lời phỏng vấn về việc hợp tác với Free Fire

Khi được hỏi về điều gì khiến anh thích thú nhất ở dự án này, CR7 cho biết: “Có rất nhiều phần mà tôi thích trong dự án này, nhưng điều khiến tôi ấn tượng nhất chính là việc hóa thân thành một nhân vật. Đối tượng thời gian. Tôi đã làm việc với nhóm chiến dịch ngay từ đầu và họ luôn tiếp thu ý kiến ​​đóng góp của tôi theo cách rất sáng tạo! ”

screenshot1 16090634173121133492806“Tâm nguyện của tôi là luôn truyền tải những điều tốt đẹp và tích cực nhất đến người hâm mộ của mình, không chỉ trong bóng đá, mà bây giờ là Free Fire” – CR7 nhắn gửi đến người hâm mộ. “Tôi cảm thấy rất tự hào về những gì tôi đã đạt được ngày hôm nay với dự án Chrono này,” CR7 nói thêm.

Tạo hình nhân vật của CR7 trong Free Fire
Tạo hình nhân vật của CR7 trong Free Fire

Free Fire là một trong những tựa game tiên phong trong làng game khi hợp tác với nhiều siêu sao quốc tế để mang đến những nhân vật và trải nghiệm thú vị cho người chơi. Có thể kể đến DJ nổi tiếng Alok và KSHMR hay siêu sao điện ảnh Jai…

Ronaldo trả lời phỏng vấn về Free Fire

xem thêm: Free Fire lại lên sóng VTV News, các game thủ tự hào bật TV lên xem cùng bố mẹ và ăn cơm.