Rogue Mage của CD Projekt Red ra mắt trên Android, iOS và PC [HOT]

Gwent: Rogue Mage là phần mới của The Witcher saga và là một trò chơi thẻ bài một người chơi cao cấp ngay trên thiết bị di động,

CD Projekt Red, nhà phát triển của series The Witcher nổi tiếng đã tạo ra một loạt game thẻ bài thú vị mang tên Gwent.

Mặc dù khởi đầu của trò chơi còn khiêm tốn, nhưng CD Projekt Red cuối cùng đã tiến thêm một bước nữa với việc ra mắt trò chơi nhiều người chơi trực tuyến – Gwent: The Witcher Card Game.

Gwent: The Witcher Card Game

Tuy nhiên, phiên bản đó không thể làm hài lòng những ai đang muốn trải nghiệm Gwent phần chơi đơn, vì họ không muốn phải lao vào meta liên tục. Do đó, CD Projekt Red đã phát hành Gwent: Rogue Mage để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Gwent: Rogue Mage là gì?

Gwent: Rogue Mage

Gwent: Rogue Mage là một bản mở rộng lớn cho trò chơi thẻ bài miễn phí ban đầu. Tuy nhiên, phiên bản này là một cuộc phiêu lưu độc lập với một câu chuyện mới để thưởng thức. Trò chơi thực sự lấy bối cảnh hàng trăm năm trước các sự kiện của The Witcher 3.

Loạt trò chơi Witcher

Trong game, game thủ sẽ chơi trên một bản đồ, chiến đấu chống lại hàng loạt quái vật với sự hỗ trợ của các kỹ năng và nhân vật dựa trên thẻ bài.

Gwent: Rogue Mage giá bao nhiêu?

Gwent: Rogue Mage trên di động

Trò chơi hiện đang có mặt trên Android Play Store, iOS App Store với giá $ 9,99 USD (~ 220.000 VND).

Đó là tất cả những thông tin mới nhất về game bài CD Projekt Red trên di động. Nếu bạn vẫn cần thêm những tin tức mới, đừng ngần ngại xem ngay tại Kênh Tin tức Game Mobile nhé!