Rò rỉ cốt truyện liên quan với Thảo Thần, liệu Thảo có phải nguyên tố khủng khiếp nhất tại Teyvat [HOT]

Lưu ý: Bài viết có thể có cốt truyện Spoilers về Thảo Quốc Sumeru và Thảo Thần trong tương lai, lưu ý trước khi đọc

Rò rỉ cốt truyện liên quan với Thảo Thần, liệu Thảo có phải nguyên tố khủng khiếp nhất tại Teyvat [HOT]

Theo leaker Blank trong kênh Discord của riêng mình, anh ấy đã mô tả nhiều chi tiết quan trọng về Thao Than. Vì đây là nhiều thông tin rời rạc được tổng hợp nên chúng tôi xin liệt kê và phân nhóm từng nhóm thông tin riêng lẻ với khá nhiều hình ảnh rò rỉ chỉ để xem cuối bài.

1

Tình trạng hiện tại của Đồng cỏ Sumeru

Theo Yae Miko, trí tuệ / kiến ​​thức được coi là thứ quý giá nhất ở Sumeru, vì vậy Thảo Quốc hiện đang là một quốc gia rất bất ổn và “thối nát”.

Nhiều NPC cũng tin rằng Sumeru đang ở trong một tình huống rất bất ổn, nguy hiểm và hiện đang cố gắng trốn tránh đất nước này.

Các nhà thông thái của Sumeru đã có thể kết nối với nhau bằng một thiết bị đeo ở tai để lưu trữ kiến ​​thức của họ với sức mạnh của Thần Thao (điện toán đám mây của thời đại Teyvat).

2(1)

Nahida – Kusanali – Thảo thần sẽ là một trong những vị thần phù hợp nhất với Lữ khách (NLH), hơn hẳn Venti về mặt trợ giúp NLH trong chuyến thám hiểm của mình.

Tuy còn nhỏ nhưng Thảo Thần rất khôn ngoan (thần Trí Tuệ) và biết rất nhiều thứ dù chỉ sống được 500 năm.

Thảo Thần là một trong những vị thần (thậm chí là người đầu tiên) chủ động tiếp cận và giúp đỡ NLH (Venti vẫn tạm gọi là chờ NLH chạm vào tượng mới lấy sức mạnh)

3

Lần xuất hiện đầu tiên của cô ấy sẽ có tên là Nahida và chúng ta “chắc chắn sẽ không biết” cô ấy là Thảo Thần, và hãy giúp cô ấy một số việc nhất định.

Trong tất cả các yếu tố của Teyvat, Thảo được cốt truyện coi là sức mạnh áp đảo nhất khi Thảo là khả năng điều khiển “giấc mơ và tâm trí” của người khác. Điều này có nghĩa là những người có sức mạnh của Thảo có thể thắng trận trước khi ra trận (bằng cách thao túng dã tâm của kẻ thù).

Thần Cỏ Kusanali được coi là mạnh hơn Venti – ở thời đại này hay thậm chí mạnh hơn trong quá khứ vẫn chưa được biết

Xét về thực lực thì Thảo Thần không mạnh (nhưng thực sự không cần vì thực lực ở trên đã hơn hẳn mọi người rồi). Những người nắm giữ quyền lực của Thảo thường thậm chí không cần phải chiến đấu

Chúa tể vĩ đại Rukkhadeveta của quá khứ được mọi người ở Sumeru kính trọng vì bà đã mang lại hòa bình giữa người dân của Crimson King và Sumeru.

4

Thảo Thần Kusanali đã nhìn thấy điều gì đó trong tâm trí của Dottore với câu hỏi bí ẩn: “Sẽ ra sao nếu tất cả không phải là một giấc mơ?”. Đây là một manh mối khá lớn đang chờ được giải đáp trong cốt truyện chính của Genshin Impact

Thảo Thần rất mạnh về tâm lực. Với tư cách là Thần Trí tuệ, cô ấy là một cuốn từ điển sống, bách khoa toàn thư và sách đen của toàn bộ Teyvat này (Zhongli tránh)

Thảo Thân sẽ giúp đỡ NLH rất nhiều trong chuyến đi và chắc chắn mọi người sẽ yêu mến cô ấy từ đầu truyện.

Bên cạnh những rò rỉ quan trọng về Thao Than, chúng ta rất có thể sẽ gặp cô ấy và trở thành một nhân vật điều khiển được từ cốt truyện cập nhật Genshin Impact 3.1 trở đi (hoặc 3.0 nếu chúng ta mới gặp trước đó). Cốt truyện của Sumeru dự kiến ​​sẽ có nhiều kịch tính hơn cả, các leaker cũng mong mọi người bình tĩnh theo dõi mạch truyện, đừng vội phán xét chỉ một phần nhỏ của phần mở đầu mà bỏ qua phần kịch hay của Hoyoverse for Arc. 3 của âm mưu này.