Rivengard, tựa game được Apple vinh danh trong Chiến dịch những người sáng lập của Apple [HOT]

Rivengard, tựa game nhập vai giả tưởng của Snowprint Studios vừa được Apple vinh danh cùng với hàng loạt game hay khác.

Trước khi Snowprint Studios phát hành Rivengard, họ từng làm mưa làm gió với tựa game Legend of Solgard. Gần đây, vào ngày 30 tháng 6 năm 2022, trò chơi đã được giới thiệu trong Chiến dịch tôn vinh các ứng dụng và trò chơi đã đóng vai trò là một phần không thể thiếu của nền tảng App Store. Hãy cùng tìm hiểu cốt truyện, lối chơi và những điểm đặc sắc của Rivengard ngay trong bài viết sau đây nhé!

Rivengard, trò chơi được Apple vinh danh trong Chiến dịch những người sáng lập Apple
Rivengard, trò chơi được Apple vinh danh trong Chiến dịch những người sáng lập Apple

Cốt truyện trò chơi

Rivengard được lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại và truyền thuyết của Châu Âu. Ngoài ra, tác giả còn lồng ghép thêm một chút châu Á và châu Mỹ để tạo nên một thế giới ảo huyền bí. Với 5 mùa và 15 trận chiến trong mỗi chương, người chơi có thể tự do khám phá thế giới mới này.

rivengard 2

Gameplay

Trong cuộc chiến theo lượt, nhập vai chiến thuật này, bạn sẽ phải quản lý các anh hùng của mình và dẫn dắt họ vào trận chiến chống lại phe địch. Thử thách của bạn là kéo và thả tướng vào ô để tổ chức đội hình sao cho mạnh nhất có thể. Bằng cách đó, bạn có thể tiêu diệt đối thủ của mình một cách nhanh chóng.

Có ba lớp nhân vật: Warriors, Rogues và Mage. Tất cả đều chống lại nhau. Hơn thế nữa, chúng còn liên quan đến các yếu tố: đỏ, xanh lá cây và xanh lam. Các đơn vị màu sáng gây nhiều sát thương hơn các đơn vị màu tối. Để nâng cấp tướng, bạn phải thu thập mảnh vỡ, vòng nguyệt quế và các vật phẩm khác.

rivengard 3

Mỗi khi đối mặt với kẻ thù, bạn cần phải nhấp vào từng màn hình trước trận chiến để biết thông tin chi tiết về chúng. Điều này cho phép bạn phản hồi kịp thời và lập kế hoạch phù hợp.

Ngoài chế độ chiến dịch, Rivengard còn cung cấp một số tùy chọn khác như Đấu trường. Bạn có thể thi đấu với các đội của người chơi khác tại đây. Onslaught có độ khó cao khi kẻ thù ngày càng mạnh hơn. Với Treasure Beach, các anh hùng của bạn đua nhau nhặt càng nhiều kho báu càng tốt trước khi hết thời gian.

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi chơi một mình, bạn cũng có thể tham gia một bang hội để giành quyền truy cập vào các cuộc đột kích của gia tộc.

Các tính năng độc đáo của Rivengard

Tóm lại, những điểm nổi bật khiến trò chơi này để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ chính là:

Thiết kế màn hình dọc thuận tiện cho thao tác bằng 1 ngón tay
Game nhập vai theo lượt cho phép người chơi tự do sáng tạo và làm chủ từng lượt chơi.
Đồ họa chibi hiện đại, đáng yêu với tạo hình độc đáo và nổi bật
Dàn nhân vật đông đảo (50 nhân vật chia thành 10 phe phái)
Âm thanh sống động với nhiều màu sắc, hình ảnh ấn tượng

Nhìn chung, trò chơi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của những người chơi thích thể loại nhập vai chiến thuật và đấu thẻ tướng.

rivengard 4

Phần kết

Hiện game đang được phát hành miễn phí trên cả App Store và Google Play. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, đừng quên xem trang của Người sáng lập! Ngoài ra, còn rất nhiều trò chơi và ứng dụng hay khác đang chờ bạn khám phá đó.

Android – APK – iOS