Riot có pha tự hủy server, “kích hoạt cuộc nổi dậy” trong Tốc Chiến và phải tự tay đi xử lý hậu quả của mình [HOT]

Server Wild Rift chưa bao giờ ổn định kể từ ngày tựa game này chính thức ra mắt. Tham vọng của Riot là biến Wild Rift thành một game MOBA toàn cầu, vì vậy các máy chủ thường sẽ được đặt theo khu vực, điều này sẽ dẫn đến tình trạng kết nối không ổn định. . Đặc biệt là mỗi khi cáp quang gặp sự cố.

Riot có pha tự hủy server, “kích hoạt cuộc nổi dậy” trong Tốc Chiến và phải tự tay đi xử lý hậu quả của mình [HOT]

Tuy nhiên, đôi khi, chính Riot lại “đổ thêm dầu vào lửa” khi mới đây, Riot thừa nhận đã “thả” nhầm hàng loạt bot vào máy chủ của League of Legends: Wild Rift. Điều này dẫn đến nhiều trận đấu trong Wild Rift, nơi game thủ sẽ đấu với bot thay vì con người.

Thông báo này đã được đăng tải trên Fanpage chính thức của League of Legends: Wild Rift Global với nội dung như sau: Được rồi, chúng tôi không có ý báo động cho bất kỳ ai, nhưng chúng tôi có thể đã vô tình kích hoạt ‘cuộc nổi dậy của robot’ và chúng tôi đang thấy rất nhiều bot trong các trận đấu mà chúng không nên xuất hiện. không nên xuất hiện. Chúng tôi đang làm việc để hủy kích hoạt chúng ngay bây giờ. “

Riot có một giai đoạn tự hủy máy chủ,

Có thể thấy đây là lỗi xuất phát từ một pha tự hủy của chính Riot Games, dẫn đến sự cố ghép trận trong Wild Rift. Vì vậy, nếu game thủ không may gặp phải những đồng đội luôn bám theo mình hoặc máu đã đầy nhưng vẫn biến mất thì đó chắc chắn là một cuộc chạm trán với bot. Hiện tại, Riot Games vẫn chưa có thông báo gì thêm về việc hoàn tất tình huống này. Hy vọng rằng câu chuyện này không trở nên tồi tệ hơn.