Reborn rò rỉ ngày phát hành trong tương lai [HOT]

PSDeals đã tiết lộ ngày phát hành cho Tactics Ogre: Reborn, đồng thời tiết lộ một số thông tin mới về trò chơi.

Tactics Ogre: Reborn

Thông tin về trò chơi vẫn chưa được Square Enix chính thức xác nhận.

Ngày phát hành của Tactics Ogre: Reborn từ Square Enix đã bị rò rỉ trực tuyến, cùng với ảnh chụp màn hình và thông tin mới về những thay đổi được thực hiện cho bản làm lại. Tactics Ogre: Reborn là một trong những bí mật được giữ kín tồi tệ nhất của ngành, ban đầu được tiết lộ trong rò rỉ Nvidia GeForce Now, cùng với các trò chơi khác sau đó đã được xác nhận, bao gồm Kingdom Hearts 4 và Chrono Cross remaster.

Ý tưởng làm lại Tactics Ogre có vẻ không quá xa vời, vì Square Enix đã cập nhật các trò chơi cũ hơn cho các nền tảng hiện đại, với gần đây nhất là Live A Live trên Nintendo Switch. Tactics Ogre ban đầu được phát hành trên Super Nintendo ở Nhật Bản, với tên gọi Tactics Ogre: Let Us Cling Together. Trò chơi sau đó sẽ được chuyển sang Sega Saturn và PlayStation gốc, nhưng hầu hết người hâm mộ sẽ quen thuộc với phiên bản làm lại năm 2010 của trò chơi được phát hành cho PlayStation Portable. Rò rỉ GeForce Now là gợi ý đầu tiên về một phiên bản làm lại hoặc làm lại mới của trò chơi, và một lần nữa được chỉ ra khi trang Tactics Ogre: Reborn xuất hiện trên PSN, xác nhận sự tồn tại của trò chơi. và tiêu đề mới.

Giờ đây, người chơi có thể có cái nhìn thực tế đầu tiên về Tactics Ogre: Reborn và nó một lần nữa là kết quả của sự cố rò rỉ. PSDeals có một trang cho Tactics Ogre: Reborn, liệt kê ngày phát hành là 11 tháng 11 năm 2022. Trò chơi sắp có mặt trên PS4 và PS5, với tùy chọn nâng cấp miễn phí lên phiên bản PS5 kỹ thuật số cho chủ sở hữu. sở hữu phiên bản PS4. Trang này cũng có ảnh chụp màn hình cho thấy Tactics Ogre: Reborn đang hoạt động, xác nhận đây là bản cập nhật của phiên bản làm lại PSP và không phải là một tựa game hoàn toàn mới. Đáng chú ý, đây là sự cố rò rỉ ngẫu nhiên và mọi thông tin phải coi như muối bỏ bể cho đến khi Square Enix hoặc Sony đưa ra thông báo chính thức.

Tactics Ogre: Reborn

Tactics Ogre: Reborn sẽ có một số tính năng mới chưa có trong phiên bản PSP của trò chơi.

Trong PSP Tactics Ogre, có một hệ thống quản lý cấp độ toàn lớp ảnh hưởng đến tất cả các đơn vị, trong khi Tactics Ogre: Reborn sẽ có tiến trình cấp độ giới hạn trong một hệ thống cấp độ duy nhất. nếm thử. Ngoài ra, các trận chiến giờ đây nhanh hơn, sẽ có tự động lưu và sơ đồ điều khiển và giao diện người dùng đã được nâng cấp để giúp chúng dễ sử dụng hơn. Các nhân vật và tác phẩm nền đã được tái tạo ở độ nét cao, với phần lồng tiếng bằng tiếng Anh và tiếng Nhật cho các đoạn cắt cảnh.

Thật tò mò khi Square Enix vẫn chưa công bố Tactics Ogre: Reborn, đặc biệt là nếu nó ra mắt trong một vài tháng nữa. Đây là loại tiết lộ sẽ hoàn toàn phù hợp với sự kiện Summer Game Fest hoặc Sony State of Play, nhưng dường như không có bất kỳ dấu hiệu nào về thời điểm trò chơi có thể được công bố trong tương lai. Nếu những rò rỉ là chính đáng, thì người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để trải nghiệm Tactics Ogre: Reborn và hy vọng Square Enix sẽ chính thức công bố tựa game này trong những tháng tới.

Xem thêm: Coromon – Tựa game theo phong cách Pokemon đã cập bến Nintendo Switch