Rebel Riders phát hành bản test tại một số khu vực trên Android [HOT]

Rebel Riders là dự án tiếp theo của nhà phát hành King. Trò chơi hiện đã phát hành phiên bản thử nghiệm trên Android ở một số khu vực.

Rebel Riders là một game hành động hấp dẫn, với nhân vật chính là đồ chơi. Chúng không hài lòng với chủ và muốn chứng tỏ bản thân bằng cách tham gia vào các cuộc đua ngầm. Một trò chơi mới lạ giúp bạn vừa kết bạn vừa cạnh tranh sòng phẳng trên đấu trường. Cùng tìm hiểu thêm về trò chơi thú vị này nhé!

Giới thiệu về Rebel Riders

Rebel Riders là game hành động PvP giao diện màn hình ngang hấp dẫn do King phát hành. Mở đầu game, bạn sẽ vào vai một trong những đối tượng nổi loạn, bất bình với chủ nhân của mình. Bạn và các vật phẩm khác sẽ tham gia câu lạc bộ bí mật dưới lòng đất. Cuộc đua ô tô cũng diễn ra từ đây. Mọi người đều muốn chứng tỏ mình trong cuộc chiến này.

Rebel Riders đã phát hành phiên bản thử nghiệm ở một số khu vực trên Android

Gameplay

Nhiệm vụ của bạn là giành chiến thắng trong cuộc đua, thu thập thêm nhiều nhân vật trong Rebel Riders. Nếu bạn giành chiến thắng sau mỗi cuộc đua, bạn sẽ thu thập được một số danh hiệu. Tích lũy nhiều danh hiệu để có được Toyken. Số Toyken này sẽ giúp bạn nâng cấp chiếc xe yêu thích của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Toyken để mở thêm nhiều tính năng và chế độ chơi mới.

Hệ thống phương tiện đa dạng như xe máy, xe jeep, xe 4 × 4, trực thăng và cả xe tăng. Mỗi loại xe đều có sức chiến đấu riêng, bạn cần lựa chọn phù hợp với nhân vật của mình. Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn để bạn so tài trên đấu trường:

Team Deathmatch: chiến đấu nhiều người chơi nhịp độ nhanh, thường là 3v3.
Battle Toyale: Đấu trường nhiều người chơi lên đến 10v10, bạn phải làm việc để trở thành người chơi giỏi nhất.
Bomb the Base: Phá hủy căn cứ của đối thủ bằng một quả bom.
Stash the Cash: Thu thập hoặc đánh cắp tiền từ kẻ thù

Rebel Riders đã phát hành phiên bản thử nghiệm ở một số khu vực trên Android

Đồ họa

Rebel Riders có đồ họa 3D đẹp mắt, màu sắc sống động. Khi chơi game, bạn sẽ có cảm giác như đang thưởng thức một bộ phim hoạt hình thực thụ. Những pha đánh lái hay tăng tốc bằng nitro chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Rebel Riders đã phát hành phiên bản thử nghiệm ở một số khu vực trên Android

Hiện tại, King đang mở phiên bản beta ở Canada, Đức, Malaysia và Indonesia cho Android. Thời gian thử nghiệm sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 7. Hãy thử ngay bây giờ để chia sẻ suy nghĩ của bạn với nhà phát triển.

Liên kết tải xuống: https://www.taptap.io/app/236791

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Tức Game Mobile để cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất về game và người nổi tiếng.