Rainbow Six Mobile – Siêu phẩm của Ubisoft đã mở báo danh bản quốc tế [HOT]

Rainbow Six Mobile của Ubisoft hiện đã có mặt trên CH Play cho người dùng Android đăng ký trước, chuẩn bị ra mắt toàn cầu.

Trò chơi Rainbow Six Mobile đã phát triển được 3 năm và đã có bản Alpha test vào tháng 4 năm nay, không lâu sau khi được công bố. Trò chơi cuối cùng đã có thể sẵn sàng để phát hành toàn cầu.

Phiên bản Alpha của trò chơi đã được đánh giá khá tốt, và có vẻ như trò chơi sắp hoàn thành (hoặc ít nhất là phù hợp để phát hành toàn cầu với một số bổ sung) để người chơi trải nghiệm. Có thể bây giờ Ubisoft đang chuẩn bị tung nó ra nên cuối cùng chúng ta cũng có một tựa AAA mới. Cộng đồng người chơi rất mong chờ được trải nghiệm trò chơi này.

Rainbow Six Mobile của Ubisoft là một siêu phẩm đáng để chờ đợi.

Rainbow Six Mobile của Ubisoft là một siêu phẩm đáng để chờ đợi.

Kể từ tháng 4 năm 2022, rất ít thông tin được chia sẻ về sản phẩm và nhiều người tỏ ra lo lắng về số phận của sản phẩm game bắn súng này. Tuy nhiên, chúng ta có thể thở phào nhẹ nhõm vì trò chơi hiện đã có mặt trên Cửa hàng Google Play.

Rainbow Six Mobile là trò chơi dựa trên Rainbow Six Siege – một sản phẩm game chiến thuật 5v5 với các hoạt động bắn súng cạnh tranh giữa hai đội hoặc người chơi. Bạn sẽ trở thành một người chơi nhập vai vào các chiến binh và sử dụng các kỹ năng chiến thuật để chiến đấu trong game.

Ubisoft cho biết mục tiêu với Rainbow Six Mobile là “không phải để bạn ngừng chơi trên PC hoặc console và chuyển sang thiết bị di động” mà là cơ hội “chơi trò chơi bạn yêu thích trong thời gian ngắn, có thể truy cập.” , đồng thời cho phép hàng triệu người chơi mới tích lũy kinh nghiệm. ”

rainbow six mobile mo dang ky 3 1659599148 24

Rainbow Six Mobile sẽ phân phối miễn phí. Nhiều vật phẩm của trò chơi có thể mở khóa và người chơi có thể “thử trong khi bạn không sở hữu”.

Trò chơi do chính Ubisoft phát triển và tái hiện toàn diện nguyên tác, thu nhỏ trên màn hình điện thoại di động nhưng vẫn truyền tải được những pha hành động máu lửa. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký ngay trên CH Play Việt Nam mà không cần phải đổi IP.

Hướng dẫn đăng ký game Rainbow Six Mobile cho Android:

Bước 1: Truy cập Cửa hàng Google Play và nhập “Rainbow Six Mobile”

rainbow six mobile mo dang ky 1659599046 84

Bước 2: Bấm vào game Rainbow Six Mobile sau đó bấm nút Đăng ký trước để đăng ký thành công

rainbow six mobile mo dang ky 1 1659599060 76

CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.ubisoft.rainbowsixmobile

#Rainbow Six #Rainbow Six Mobile #Rainbow Six Mobile Android #Ubisoft