Ra mắt Tốc Chiến sau cùng tại thị trường Đông Nam Á nhưng team Việt Nam vẫn đè bẹp các đối thủ tại showmatch Tốc Chiến Pentaboom! [HOT]

Sự kiện League of Legends: Wild Rift ra mắt tại Việt Nam đã tạo nên cơn địa chấn trong làng game. Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt cũng có thể chơi tựa game mới nhất của Riot Games trên đường chính, mà không cần phải di chuyển sang khu vực khác. Rõ ràng, người hâm mộ cũng đang kỳ vọng rất nhiều vào thành công của Wild Rift.

Ra mắt Tốc Chiến sau cùng tại thị trường Đông Nam Á nhưng team Việt Nam vẫn đè bẹp các đối thủ tại showmatch Tốc Chiến Pentaboom! [HOT]Vừa qua, giải đấu SEA Pentaboom Showdown Wild Rift do Riot Games phối hợp cùng IO Esports tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công với vị trí đầu tiên thuộc về Team Volley đến từ Việt Nam! Là giải đấu dành riêng cho khu vực Đông Nam Á với tổng giải thưởng lên đến 66.500 USD (1,5 tỷ đồng), sự kiện đã quy tụ hơn 40 game thủ và streamer cực kỳ nổi tiếng đến từ 8 quốc gia là Việt Nam và Thái Lan. , Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Myanmar và Campuchia!

Thực lòng mà nói, trước trận đấu, nhiều khán giả đã hoài nghi rằng đội tuyển Việt Nam có thể vượt qua vòng bảng hay không. Nhưng hết lần này đến lần khác, các đại diện Việt Nam gồm Msuong, Bé Chanh, Misthy, Milona và YM liên tục thể hiện sức mạnh hủy diệt của mình.

Đội tuyển Việt Nam thi đấu với phong độ hủy diệt, không thua trận nào!
Đội tuyển Việt Nam thi đấu với phong độ hủy diệt, không thua trận nào!

Liên tục sử dụng vị tướng Yasuo như một điểm nhấn đặc biệt của Việt Nam, các tuyển thủ của chúng ta đã thể hiện một phong độ không thể cản phá khiến những người bạn đến từ Philippines, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Myanmar không thể chơi game! Dù một số thành viên chỉ mới chơi được vài ngày nhưng các streamer và Youtuber đến từ Việt Nam đã chứng minh cho khán giả quốc tế thấy một điều: Đừng bao giờ coi thường người khác!

Vị tướng Yasuo trong tay Msuong liên tục càn quét đội hình đối phương.
Vị tướng Yasuo trong tay Msuong liên tục càn quét đội hình đối phương.
Trong trận chung kết, rất ít khán giả nghĩ rằng đội tuyển Việt Nam có thể áp đảo đến vậy!
Trong trận chung kết, rất ít khán giả nghĩ rằng đội tuyển Việt Nam có thể áp đảo đến vậy!

Một số khán giả sau khi theo dõi trận đấu đã phải thốt lên rằng, hóa ra mục đích của việc Riot Games hoãn phát hành bản Open Beta tại Việt Nam là để các nước khác có cơ hội luyện tập và bắt nhịp trước khi chạm trán. với sức mạnh của vị tướng “Daxua” đến từ Việt Nam!

photo 4 16079380843222035975667Với lợi thế lên ngôi vô địch mà không để thua trận nào, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc ghi danh là đội Wild Rift mạnh nhất Đông Nam Á thời điểm hiện tại. Đồng thời, họ còn mang về giải thưởng lên đến 20.000 USD và 5 chiếc ghế chơi game cực chất từ ​​nhà tài trợ.

xem thêm: Phiên bản Wild Chien Viet – VNG sẽ giao lưu quốc tế