Ra mắt Công Thành Chiến liên server cùng loạt sự kiện tháng 7 [HOT]

Được cộng đồng game thủ đồn đoán và mong đợi từ lâu, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã chính thức ra mắt tính năng Công Thành Chiến liên server. Cũng trong thời gian này, game thủ còn có cơ hội sở hữu những bộ trang phục mới cùng vô số phần quà hấp dẫn để “trang bị” thêm cho những cuộc tranh đoạt khốc liệt sắp tới.

Chỉ trong nửa đầu tháng 7, Lễ hội Đập bình hay Lật bài may mắn đã mang đến nhiều khoảnh khắc hài hước cũng như cơ hội nhận được những vật phẩm quý hiếm. Không dừng lại ở đó, kể từ ngày 21/7, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ tiếp tục nâng cấp lên phiên bản cập nhật mới, hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” giới võ lâm trên con đường chinh phục võ lâm.

Ra mắt Công Thành Chiến liên server cùng loạt sự kiện tháng 7 [HOT]Hàng loạt sự kiện và cập nhật hấp dẫn sẽ đổ bộ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trong tháng 7 này

Hộp quà thần bí với hàng loạt quà tặng hấp dẫn hơn bao giờ hết

Tiếp tục chuỗi sự kiện khuyến mại, Hộp Quà Thần Bí sẽ diễn ra từ ngày 21/7 đến 27/7/2022. Đây là cơ hội “thử vận ​​may” để cộng đồng game thủ “săn” vật phẩm quý hiếm – Hộp Quyết Chiến. Theo đó, game thủ sẽ nhận được 100 điểm tích lũy với mỗi lần mua hộp quà và dùng điểm để đổi thưởng. Ngoài các vật phẩm sẽ nhận được ngẫu nhiên, Hộp Quà Thần Bí cũng sẽ có phần thưởng đảm bảo là Moonstone và Xuân Tinh trong tất cả các hộp quà đã mở. Quan trọng hơn, phiên bản Hộp Quà Thần Bí lần này đã nâng mức phần thưởng tốt hơn rất nhiều so với sự kiện ra mắt trước đó. Cụ thể, vật phẩm ngựa Siêu điện đã được nâng cấp thành ngựa Truy tìm, đồng thời quà tặng tinh thể bí ẩn cũng được thay đổi thông qua mảnh bí kíp thần thánh.

Gamehubvn chieu nguoi choi nhu vltk1m cong thanh chien lien sv loat su kien thang 7 2Sự kiện Hộp Quà Thần Bí mang đến cơ hội nhận được Rương Chìa Khóa Thập Toàn – vật phẩm quý hiếm trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Outfit Store – ra mắt mặt nạ và thú cưỡi rất độc đáo

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chứng tỏ mình là tựa game “lấy lòng” giới võ lâm nhất nhì làng game Việt khi ra mắt ngoại trang mới trong tháng 7 này. Sau khi chính thức được mở bán, giao diện Kỳ Trân Các sẽ hiển thị danh sách các vật phẩm mới ra mắt. Tất cả các mặt nạ được bán trong cửa hàng đều là Phẩm chất Tím với các mức độ khác nhau. Game thủ có thể mua hàng bằng Séc với số lượng mua không giới hạn, tuy nhiên, vật phẩm chỉ được mở bán trong 7 ngày từ ngày 21/7/2022 đến hết ngày 27/7/2022. Vì vậy, người chơi cần lưu ý thời gian mở bán để không bỏ lỡ những độc đáo này và dụng cụ võ thuật.

Gamehubvn chieu nguoi choi nhu vltk1m cong thanh chien lien sv loat su kien thang 7 3Game thủ chỉ có 7 ngày để sở hữu những bộ trang phục võ hiệp sắp ra mắt

Giao tranh khốc liệt với tính năng Công Thành Chiến Liên Server

Bên cạnh những sự kiện và chương trình hấp dẫn, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ chính thức ra mắt tính năng Công Thành Chiến liên server từ ngày 21 tháng 7. Với mục đích tạo nên những cuộc so tài giữa các bang hội trong chiến trường liên server, tính năng này hứa hẹn sẽ mang những trận chiến “nghẹt thở”. So với chế độ Siege War đã công bố trước đây, bản cập nhật này mang đến quy mô lớn hơn và tăng thách thức. Từ đó, game thủ có cơ hội thể hiện bản lĩnh cũng như tham gia mở rộng toàn server. Vì vậy, đây là thời điểm để các đại võ lâm chuẩn bị binh lực, chuẩn bị sách lược, cứu môn phái trước khi bước vào chiến trường khốc liệt.

Gamehubvn chieu nguoi choi nhu vltk1m cong thanh chien lien sv loat su kien thang 7 4Gamehubvn chieu nguoi choi nhu vltk1m cong thanh chien lien sv loat su kien thang 7 5Tính năng Công Thành Chiến liên server sẽ mang đến những màn tranh tài khốc liệt cho game thủ trên quy mô lớn hơn bao giờ hết.

Với các tính năng và sự kiện diễn ra hàng tháng, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho thấy sự nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao trải nghiệm cho mọi người và “vực dậy” tinh thần thượng võ cho cộng đồng game thủ. Cập nhật thông tin nhanh nhất và trải nghiệm tinh hoa 17 năm VLTK cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d. Đừng quên tham gia cộng đồng VLTK1M tại fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.