R – Game hành động nhập vai Anime chính thức ra mắt [HOT]

Tựa game Cross Summoner: R thuộc thể loại game hành động nhập vai Anime chính thức ra mắt vào ngày 16/7/2022.

Cross Summoner: R hay còn gọi là Final Sky tưởng chừng như đã biến mất vĩnh viễn nay đã chính thức hồi sinh trong niềm hân hoan của người hâm mộ. Game thuộc thể loại hành động nhập vai với phong cách thiết kế nhân vật Anime 2D đến từ nhà phát hành Pokelabo Nhật Bản. Sau các bom tấn Brave Frontier, Chains Chronicle, Cross Summoner: R cũng tiếp tục nhận được sự yêu thích của đông đảo game thủ sau khi phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 2015 và gây được tiếng vang.

cross summoner r 5 1657948062 75

Để giải thích cho tên của trò chơi, “R” là Reborn, nghĩa là hồi sinh thương hiệu. Game có cơ chế di chuyển bán tự động, việc người chơi cần làm là bấm chọn kỹ năng quyết định trong từng khoảnh khắc của các nhân vật để kết liễu đối thủ. Trong game, người chơi sẽ điều khiển hoạt động chiến đấu của các nhân vật, bao gồm tối đa 5 vị trí thông qua các lệnh kỹ năng được cung cấp sẵn.

cross summoner r 3 1657948054 33

Tương tự như các game khác, Cross Summoner: R sẽ mang đến hệ thống nguyên tố bao gồm các hệ như lửa, kim, thổ, thủy, mộc,… để các nhân vật có thể đối kháng lẫn nhau tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Đánh nhau. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những kỹ năng riêng biệt, các hiệu ứng cho từng kỹ năng trong game cũng được thiết kế chi tiết và đẹp mắt. Càng đi sâu vào trải nghiệm game, người chơi sẽ rèn luyện lên cấp độ cao hơn cho các nhân vật để có thể dễ dàng bộc lộ khả năng thực sự của mình trong chiến đấu.

cross summoner r 2 1657948049 91

Đặc biệt không giống như những game khác, người chơi không cần phải thu thập nhân vật để hoàn thành câu chuyện trong game. Tuy nhiên nếu sở hữu những nhân vật mạnh thông qua tính năng gacha thì đây chính là cơ hội tốt để người chơi có thể dễ dàng vượt qua các màn chơi cao trong trò chơi này.

cross summoner r 1 1657948045 48

Về đồ họa, game không chỉ khoác lên mình nền đồ họa 2D tân tiến mà còn kết hợp phong cách 16-bit nên tạo được điểm nhấn cho người chơi ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Cốt truyện trong game khá thú vị, cùng với lối dẫn truyện độc đáo, chính vì vậy mà Cross Summoner: R có sức hút lớn đối với cộng đồng game thủ.

cross summoner r 4 1657948058 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một game Anime 2D đẹp mắt với hệ thống chiến đấu hoành tráng, đan xen những đòn combo mạnh mẽ thì Cross Summoner: R chắc chắn sẽ là một sản phẩm tuyệt vời đáng để bạn trải nghiệm. , bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về và chiến thôi.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/CrossSummonerR/