Quản lý dự án She-Hulk lên tiếng về drama liên quan đến nhân viên VFX [HOT]

Trước đó, Marvel đã vướng phải drama khi bị tố “ngông cuồng” và trả lương thấp, và đích thân giám đốc dự án She-Hulk cũng xác nhận điều này.

Khi Vũ trụ Điện ảnh đang thống trị nền điện ảnh thế giới, không khó hiểu khi mọi tác phẩm của MCU đều là tâm điểm chú ý và bàn tán (kể cả phim truyền hình). Đồng thời, mỗi bộ phim trong MCU luôn được người hâm mộ soi xét kỹ lưỡng và tìm ra những điểm hay cũng như những phần chưa đạt yêu cầu, từ đó rất nhiều cuộc tranh luận đã nổ ra xung quanh chất lượng của tác phẩm.

Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm ở Giai đoạn 4 khi thực sự các bộ phim MCU đang có dấu hiệu đi xuống rõ rệt, bao gồm cả kịch bản, diễn xuất và đồ họa âm thanh. Mọi chuyện càng trở nên căng thẳng hơn khi Marvel Studios bị nhân viên VFX tố cáo bóc lột quá mức với mức lương thấp khiến nhiều nhân viên lựa chọn nghỉ việc.

Về phía Marvel Studios vẫn chưa lên tiếng gì sau khi bị cáo buộc bóc lột sức lao động, nhưng với những bằng chứng được đưa ra cùng với thông tin được công bố, có vẻ như những lời buộc tội của nhân viên VFX là lừa đảo. thực, và cũng giải thích tại sao chất lượng hiệu ứng của các bộ phim MCU đã đi xuống.

She Hulk 001 game4v 1659752730 43

Đồ họa “rẻ tiền” của She-Hulk bị khán giả chỉ trích dữ dội

Một trong những tác phẩm nhận nhiều lời chỉ trích nhất về mặt chất lượng đồ họa chính là She-Hulk, khi chỉ mới tung ra trailer, nhưng bộ phim cũng đã khiến người hâm mộ phát hờn với phần đồ họa vô cùng “đạo nhái”, đặc biệt là của hai nhân vật chính, She. -Hulk và Hulk. Ngay trước làn sóng phản đối, phía Marvel đã phải lên tiếng xin lỗi và chỉnh sửa nhưng điều đó vẫn không khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Ngoài ra, quản lý dự án She-Hulk cũng khẳng định rằng các nhân viên VFX của dự án làm việc không thuận lợi nên nhiều cảnh CGI của She-Hulk hơi “giả”. . Hy vọng rằng tình trạng này sẽ sớm được khắc phục bởi với một Vũ trụ Điện ảnh tập trung vào các Siêu anh hùng hư cấu như MCU, đồ họa là một phần vô cùng thiết yếu. Với thị hiếu của khán giả hiện nay, việc kinh doanh lỏng lẻo sẽ khiến Marvel Studios phải nhận rất nhiều chỉ trích và sẽ dần mất niềm tin từ người hâm mộ.

Dù người hàng xóm DCEU cũng đang loay hoay tìm hướng đi đúng đắn (dưới sự dẫn dắt của Warner Bros), nhưng không thể coi thường MCU. Hãy nhớ rằng nếu bạn đánh mất niềm tin của người hâm mộ, thì Vũ trụ Điện ảnh dù có đồ sộ đến đâu cũng sẽ sụp đổ trong tích tắc.

She-Hulk: Attorney at Law là một bộ phim truyền hình sắp tới của Mỹ do Jessica Gao hình thành và phát trực tuyến trên Disney +, dựa trên nhân vật She-Hulk của Marvel Comics. Nó được dự định là phim truyền hình thứ tám trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) do Marvel Studios sản xuất. Jessica Gao cũng là biên kịch của tác phẩm, phim sẽ do Kat Coiro làm đạo diễn.

Trong phim, Tatiana Maslany vào vai Jennifer Walters / She-Hulk, bên cạnh Mark Ruffalo, Tim Roth, Ginger Gonzaga, Renee Elise Goldsberry, Jameela Jamil và Benedict Wong. Phim được công bố vào tháng 8 năm 2019, sau đó Gao được thuê viết kịch bản cho phim vào tháng 11 cùng năm. Coiro tham gia với tư cách đạo diễn vào tháng 9 năm 2020 và anh ấy đã chọn Maslany vào vai She-Hulk. Đến tháng 12, Roth và Ruffalo đã tham gia dàn diễn viên và Anu Valia cũng được chọn làm đạo diễn.

She-Hulk: Attorney at Law sẽ khởi chiếu vào ngày 17 tháng 8 năm 2022 và sẽ gồm chín tập.

>>> Xem Thêm: Spy x Family là bộ anime đứng đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến trong 3 tháng liên tiếp

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

#marvel #MCU