Quá khứ níu kéo một tình yêu [HOT]

Lẽ ra, tình yêu ngày ấy chỉ nên ở trong game mãi mãi. Vì tôi đã làm cho nó xảy ra nhưng tôi không thể duy trì nó, bạn biết phải làm gì?

Đúng là trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn sẽ là người đau khổ. Không phải khi yêu mà là sau khi chia tay. Cảm giác gắn bó với nhau sau khi kết thúc một mối quan hệ mới là điều khiến người ta cảm thấy tổn thương, rất nhiều.

Ngày đó anh đã nói không thể sống thiếu em nhưng giờ anh đã có thể yên bề gia thất với hạnh phúc mới của mình. Ngày đó em đã nói tình yêu của anh dành cho em là mãi mãi, nhưng cuối cùng thì “mãi mãi” của anh cũng chỉ là vài năm. Ngày đó anh ấy nói sẽ không bao giờ quên em. Tại sao bạn không nhớ?

chia tay 1658763278 36

Trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn sẽ là người đau khổ

Còn tôi, tôi chưa bao giờ nói rằng sẽ không bao giờ quên em, nhưng cho đến ngày hôm nay, tôi vẫn chưa thể mở lòng mình với ai khác. Mỗi lần cố gắng làm quen với một người mới, khi ở bên họ, tâm trí tôi vẫn không ngừng nghĩ về em. Nín thở và thở dài, cảm thấy vô vọng với chính mình.

Dù gặp bao nhiêu người, dù họ có đối xử tốt hơn với em bao nhiêu lần đi chăng nữa thì trong tim anh vẫn chỉ nhớ về em và những kỉ niệm ngày ấy. Quá khứ của chúng ta níu kéo một tình yêu không nên có trong anh.

Mỗi lần nhìn thấy em tay trong tay với người mới, mỗi lần nhìn thấy em hạnh phúc dù không có em, anh như tự đâm vào tim mình vì tình yêu đáng thương này – tình yêu. nên không còn tồn tại. Em đang cố gắng làm quen với nỗi đau này để có thể quên anh. Bạn có cảm nhận được nó không?

Gặp anh gửi thiệp cưới có câu: “Anh xin lỗi”, thật đấy, anh xin lỗi làm gì?

“Hãy yêu nhau ngoài đời chứ không chỉ trong game”

Tôi là người bắt đầu trước, nhưng sao cuối cùng lại không thể là bạn? Tình yêu là thứ vô cùng quý giá, dù có trả cả đời cũng không thể trả hết. Vì vậy, lời xin lỗi của anh, tôi thực sự không dám nhận.

b2 1658763436 17

Tôi là người bắt đầu trước, nhưng sao cuối cùng lại không thể là bạn?

Lẽ ra, tình yêu ngày ấy chỉ nên ở trong game mãi mãi. Vì tôi đã làm cho nó xảy ra nhưng tôi không thể duy trì nó, bạn biết phải làm gì?

Người ta nói chia tay chưa chắc đã hết, chỉ có điều bây giờ mới hiểu được ý nghĩa thực sự của nó. Chia tay, một người đau buồn, một người đi tìm hạnh phúc mới. Một người giữ mãi hình bóng của quá khứ, một người ra đi không một lần ngoảnh lại. Hóa ra khi kết thúc một mối quan hệ là sự khởi đầu của rất nhiều nỗi đau.

Có lẽ vì vậy mà mọi người luôn ghét nói về quá khứ. Quá khứ đó? Điều gì đó đau đớn, điều gì đó khiến người ta phải khóc, điều gì đó khiến người ta chùn bước trong tương lai.

Mỗi mối tình đã qua, người ta luôn mong rằng quá khứ sẽ không níu kéo thêm một mối tình cũ nào nữa.

# câu chuyện tình yêu của vợ chồng # trò chơi điện thoại di động # Trò chơi trực tuyến # tâm sự của người vợ