Project RushB – Game bắn súng như Valorant Mobile thử nghiệm ngày 27/07 [HOT]

Project RushB là một trò chơi bắn súng theo đội 5v5 góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Laser Edge Studios.

Sản phẩm được phát triển bởi Press Fire Games, họ cũng là những người đã tạo ra trò chơi Battle Prime. Trò chơi giống với một số sản phẩm nổi tiếng như Counter-Strike: Global Offensive và Valorant ở một số khía cạnh.

Quá trình thử nghiệm Closed Beta của Project RushB bắt đầu vào ngày 27 tháng 7 năm 2022, ở các khu vực được chọn của Philippines, Brazil và Canada, và sẽ sớm được phát hành ở các khu vực khác.

Dự án RushB thử nghiệm.

Dự án RushB thử nghiệm.

Project RushB mang đến trải nghiệm tính năng độc đáo không thua kém gì PC và máy chơi game di động. Người chơi sẽ cần chọn một anh hùng làm nhân vật của mình để chơi. Mỗi anh hùng có một khả năng khác nhau mang lại lợi thế cho người chơi khi sử dụng nó theo cách này hay cách khác.

Trò chơi chỉ có một chế độ gọi là Chế độ phá bom. Tại đây người chơi sẽ cần chiến đấu bên cạnh đồng đội của mình và tiêu diệt tất cả những kẻ thù khác trước khi quá trình đếm ngược kết thúc hoặc bảo vệ quả bom sau khi nó được đặt.

Dự án RushB không có mục tiêu hỗ trợ và đó là một quyết định có ý thức từ các nhà phát triển để giữ nó ngoài trò chơi. Không có hỗ trợ nhắm làm cho trò chơi trở nên cạnh tranh hơn và mọi người đều tham gia vào cuộc chiến một cách công bằng. Người chơi chỉ có thể giành chiến thắng dựa trên kỹ năng bắn súng của mình vì không có tính năng nào giúp ngắm bắn. Mỗi anh hùng có ba khả năng riêng biệt và sử dụng khả năng chiến đấu để có kết quả trò chơi tốt nhất.

Project RushB 1 1658895248 49

Nhà phát triển tuyên bố đã biến trò chơi thành cách duy nhất để giành chiến thắng là sử dụng chiến lược, chiến thuật và kỹ năng tốt. Project RushB không phải là một trò chơi P2W vì không có vật phẩm trả phí nào trong trò chơi để mang lại lợi thế cho người chơi trong các trận đấu.

Những trận đấu hấp dẫn kéo dài 15 phút với lối chơi mượt mà và đồ họa cao cấp trong game là điểm nhấn. Trò chơi đã được tối ưu hóa độc đáo cho người dùng di động để có thể trải nghiệm mà không gặp bất kỳ sự cố giật lag nào trong các trận đấu. Điều này mang lại sự cân bằng tốt giữa hiệu suất và đồ họa cho các thiết bị cấp thấp và đồ họa chất lượng cao cho các thiết bị cao cấp.

Project RushB hiện chưa có trên iOS. Trong tương lai trò chơi cũng sẽ mở rộng nền tảng và hiện tại bạn có thể chơi trên Android.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.global.battleprime

# trò chơi Project RushB #Project RushB #Valorant