ProE xưng hô thô lỗ, buông lời thách thức cộng đồng Liên Quân sau thất bại của Team Flash [HOT]

Như vậy, cuộc “nội chiến” giữa Team Flash và Saigon Phantom tại AIC đã chính thức kết thúc với phần thắng thuộc về bóng ma Sài Gòn. Đây được coi là một trong những trận đấu để lại cho người chơi Liên Quân nhiều tiếng vang với kịch tính lên tới 7 ván đấu. Có thể nói Team Flash và Saigon Phantom thực sự là một trận đấu siêu kinh điển của game thủ Việt Nam tại AIC lần này.

ProE xưng hô thô lỗ, buông lời thách thức cộng đồng Liên Quân sau thất bại của Team Flash [HOT]Tuy nhiên, chỉ có một người chiến thắng và lần này vinh quang đã gọi tên Bóng ma Sài Gòn. Mặc dù vậy Team Flash vẫn thể hiện sự cố gắng, nỗ lực rất nhiều và kỹ năng cực cao từ các thành viên. Nhưng chiến thắng cuối cùng vẫn thuộc về Saigon Phantom, qua đó trở thành đại diện đầu tiên lọt vào trận chung kết AIC 2020.

Không thể nói Team Flash trong cuộc đụng độ này không tốt, cũng không thể nói ProE không tốt. Nhưng một bộ phận game thủ vẫn đổ lỗi cho “siêu trợ lý” khi cho rằng trách nhiệm dẫn đến thất bại của Team Flash lần này nằm ở game mà ProE cầm chân Maloch. Với sai lầm đầu game, Team Flash đã đánh mất lợi thế và cuối cùng để Saigon Phantom lấn lướt hoàn toàn.

screenshot1 1607791151793900714392Ngay sau trận đấu với sức ép từ cả bản thân và cộng đồng mạng, ProE Trần Quang Hiệp đã không giữ được bình tĩnh và đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân (có dấu tích xanh Facebook) với thái độ khá tức giận. Thậm chí, trong status này, ProE còn kêu “tao” và thách thức cộng đồng “vào chửi”.

Sau đó, có lẽ đã kiềm chế được cơn tức giận của mình, ProE đã xóa dòng trạng thái này khỏi trang cá nhân. Cũng cần hiểu rằng bản thân Trần Quang Hiệp cũng không hề thoải mái với trận thua này, đặc biệt là trước đối thủ nhiều duyên nợ Saigon Phantom và hơn thế nữa là tại một giải đấu lớn như AIC 2020.

photo 1 16077911754281298054592

Nên nhớ rằng, chính ProE trong trận đấu hôm nay đã có một pha cướp đoạt Ác Thần cực kỳ ngoạn mục ngay trước mặt 2 tuyển thủ Saigon Phantom, qua đó mang về lợi thế lớn cho Team Flash. Thất bại này dù ProE có một phần trách nhiệm nhưng khó có thể quy hết lỗi cho anh chàng trợ lý siêu hạng bởi thắng thua là chuyện của cả đội. Vì vậy, có quá bất công khi công chúng chỉ tay vào ProE?

ProE rơi nước mắt sau trận thua trước người Thái trên sân khấu AIC 2019
ProE rơi nước mắt sau trận thua trước người Thái trên sân khấu AIC 2019

Dù thất bại trước Saigon Phantom nhưng cơ hội lọt vào chung kết AIC 2020 của Team Flash là vẫn còn. Team Flash sẽ phải đối đầu với đội giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Buriram United và MAD Team, nếu kết quả tốt hơn, suất cuối cùng sẽ thuộc về Team Flash. Qua đó, ProE và đồng đội vẫn còn cơ hội phục thù và biết đâu sẽ giành được kết quả ngọt ngào hơn.

xem thêm: Team Flash Liên Quân đóng vai “người cho” nhưng đội “người yêu” lại hành xử vô cùng phẫn nộ