Prime Gaming thêm nhiều tựa game mới miễn phí cho tháng 08/2022 [HOT]

Amazon tiết lộ các trò chơi sẽ được phân phối miễn phí cho người đăng ký Prime vào tháng 8 năm 2022 thông qua Prime Gaming và kênh Luna.

Người đăng ký Prime Gaming nhận được danh hiệu. Các tiêu đề bao gồm Starcraft: Remastered. Kênh Prime Gaming Luna miễn phí cho người đăng ký, tất cả đều ra mắt trên dịch vụ vào ngày 1 tháng 8.

Trên kênh Prime Gaming Luna, người đăng ký có quyền truy cập miễn phí vào các tựa game dựa trên đám mây như Control, Myst, Garfield Kart và Steel Assault. Prime Gaming cũng sẽ cung cấp nội dung cho các trò chơi như Fall Guys, Roblox và Pokémon Go. Amazon đã tiết lộ trong Prime Day rằng các dịch vụ trò chơi của họ là một cú hit lớn, cung cấp hơn 675 phần nội dung trong trò chơi miễn phí, được yêu cầu 420 triệu lần.

Prime Gaming bổ sung thêm nhiều trò chơi miễn phí hơn.

Prime Gaming bổ sung thêm nhiều trò chơi miễn phí hơn.

Amazon Prime Gaming, trước đây được gọi là Twitch Prime, là một tiện ích mở rộng ngày càng phổ biến dành cho những người đăng ký Amazon Prime với các trò chơi miễn phí và nội dung trong trò chơi có thể yêu cầu được cung cấp hàng tháng.

Dịch vụ này đã có sự phát triển nghiêm túc trong hai năm qua, với số lượng thành viên tăng gấp đôi và hơn 420 triệu ưu đãi và 80 triệu trò chơi miễn phí mà các thành viên Prime yêu cầu. Tương tự như các giao dịch trò chơi miễn phí của Epic Games Store, Amazon Prime Gaming tìm cách thu hút người đăng ký mới bằng cách cung cấp một số lượng ấn tượng các tựa game AAA. Star Wars Jedi: Fallen Order, Mass Effect Legendary Edition, World War Z: Aftermath và Madden 22 chỉ là một số trò chơi miễn phí đã được phát hành trong năm nay.

prime gaming 2 1659087334 80

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 8, 6 trò chơi mới sẽ được cung cấp miễn phí cho người đăng ký Amazon Prime Gaming. Phiên bản làm lại của trò chơi chiến lược thời gian thực StarCraft: Remastered được Blizzard mở cửa miễn phí, cùng với một số tựa game indie ít được biết đến hơn. Tổng cộng, các trò chơi miễn phí có giá trị lên tới khoảng 70 USD. 6 trò chơi đó là:

+ StarCraft: Remastered
+ Zak McKracken và các Mindbenders người ngoài hành tinh
+ Quái vật trên Đảo Maravilla
+ Biên dịch lại
+ ScourgeBringer
+ Bí ẩn gia đình: Lời hứa độc

Đi kèm với các trò chơi miễn phí là nhiều loại phần thưởng trong trò chơi. Pokemon GO có Gói trò chơi chính để nhận được 30x Poke Balls, 5x Max Revives và 3x Golden Razz Berry. Đối với Liên Minh Huyền Thoại, Prime Gaming Capsule bao gồm 350 điểm Riot, 5 Mythic Essence, 1 skin vĩnh viễn 1350 RP chưa từng có, XP Boost 30 ngày…

Giữa các ưu đãi trò chơi miễn phí hàng tuần của Amazon Prime Gaming và Epic Games Store vào thứ Năm hàng tuần, người chơi có thể xây dựng một thư viện trò chơi ấn tượng với chi phí rất thấp bằng cách yêu cầu các giao dịch. điều này bất cứ khi nào có thể. Các game thủ nên theo dõi đội hình trò chơi miễn phí tháng 9 của Amazon Prime Gaming sẽ được công bố trong thời gian tới.

#Amazon #Luna #Prime Gaming