Poster chính thức của The Dragon Prince ss4 được phát hành [HOT]

Là một trong những loạt phim hoạt hình được mong đợi nhất trên Netflix, poster chính thức của The Dragon Prince ss4 cuối cùng đã được tiết lộ.

Poster chính thức của The Dragon Prince ss4

Poster chính thức của The Dragon Prince ss4

Mùa thứ 4 của loạt phim hoạt hình ăn khách Hoàng tử rồng đã sẵn sàng trở lại Netflix, và các nhà sản xuất của chương trình mới đây đã tung ra poster chính thức cho mùa 4. Loạt phim hoạt hình của Wonderstorm và Bardel Entertainment đã được phát hành. đã kết thúc season 3 cách đây khá lâu và để lại nhiều tình tiết chưa được giải đáp, nhà sản xuất của chương trình cũng đã thông báo rằng The Dragon Prince sẽ có tới 7 season và người hâm mộ không cần quá lo lắng về tương lai. tương lai của bộ truyện (vì đã có kế hoạch sản xuất cụ thể). Và sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng những thông tin mới về The Dragon Prince ss4 đã được công bố thông qua những đoạn teaser ngắn và mới nhất là poster chính thức của bộ phim.

Đầu năm nay, nhà sản xuất đã chính thức tiết lộ rằng The Dragon Prince Season 4 sẽ có phụ đề là “Mystery of Aaravos” và tập trung vào phù thủy mạnh mẽ Aaravos. Người hâm mộ có thể thấy nhân vật này có sức ảnh hưởng lớn như thế nào đối với mùa thứ ba, và chắc chắn rằng Aaravos sẽ là kẻ thù vô cùng khó đỡ đối với dàn nhân vật chính.

Dù ngày công chiếu cụ thể của The Dragon Prince: Mystery of Aaravos vẫn chưa được công bố nhưng ít nhất khán giả cũng biết được khoảng thời gian mà bộ phim sẽ ra mắt. Theo đó, mùa 4 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay.

The Dragon Prince là một loạt phim truyền hình được tạo ra cho Netflix bởi Aaron Ehasz và Justin Richmond, và đồng sản xuất bởi Wonderstorm và Bardel Entertainment. Phim kể về câu chuyện của hai anh em cùng cha khác mẹ Callum và Ezran và yêu tinh Rayla, khi họ chăm sóc hoàng tử rồng Azymondias mới sinh, và phải kết thúc cuộc xung đột kéo dài hàng nghìn năm giữa vương quốc loài người. và những sinh vật huyền bí của vùng đất Xadia.

Bộ phim nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình về cốt truyện, chủ đề, diễn xuất giọng hát, hoạt hình và sự hài hước. Phần đầu tiên khởi chiếu vào ngày 14 tháng 9 năm 2018. Phần 2 tiếp nối vào ngày 15 tháng 2 năm 2019 và Phần 3 vào ngày 22 tháng 11 năm 2019. Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim đã công bố tiêu đề cho phần. Thứ 4 là The Dragon Prince: Mystery of Aaravos và dự kiến ​​phát sóng vào cuối năm nay. Một trò chơi điện tử lấy bối cảnh trong cùng một thế giới với The Dragon Prince đang được phát triển.

>>> Xem Thêm: Spoiler One Piece 1055: ‘Thời đại mới’

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

# Hoàng tử rồng # Hoàng tử rồng ss4