Phiên bản mới Hàn Băng Lục Địa: Nhận “Quà Giáng sinh” cùng game thủ Perfect World VNG [HOT]

Perfect World VNG đã sẵn sàng cho phiên bản mới Lục Địa Băng Chi. Theo đó, đây sẽ là phiên bản có rất nhiều thay đổi về giao diện, kỹ năng, cũng như bổ sung mới về hoạt động chiến đấu.

Đã thêm hệ thống sao chép mới

Tham gia Ice and Ice Continent, game thủ sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới, với 4 phó bản “khó nhằn”, bao gồm:

– Phó bản Thử thách Quân đoàn – Ma thuật Băng và Tuyết sẽ mở khi người chơi đạt cấp CS1 109.

– Phó bản Thử thách Biệt đội – Băng Phong Cổ Đạo, giới hạn cấp độ CS1 119

– Phó bản thử thách ngẫu nhiên cho người chơi đạt cấp độ CS1 99

– Bản Tử Chân – Phế tích Pò Mã, Phiêu Miễu Tiên Cư – Hựu.

Phiên bản mới Hàn Băng Lục Địa: Nhận “Quà Giáng sinh” cùng game thủ Perfect World VNG [HOT]
Tiên Tuyết.
Di tích Pò Mã.
Di tích Pò Mã.

Theo thông tin từ nhà phát hành, các phó bản này đều có độ khó cao, nhiều thử thách và hệ thống Boss rất mạnh. Do đó, người chơi cần chuẩn bị kỹ lưỡng về hệ thống trang bị, thành viên, cũng như có sự sắp xếp đội hình hợp lý khi tham chiến. Phần thưởng của các phó bản này bao gồm rất nhiều nguyên liệu trang bị màu cam, Sách hướng dẫn sử dụng màu cam / vàng cho CS1 Lv 119.

Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ tối ưu hóa các hoạt động phân thân, chẳng hạn như Tối ưu hóa kỹ năng Từ hóa Địa linh vương trong hoạt động Ngũ hành lệnh; Tối ưu hóa cơ chế sinh tồn BOSS của Ngũ Hành Lệnh. Tối ưu hóa Hoạt Mệnh của Ma Phương: giảm tốc độ cầu Ngũ Hành đối nghịch … và nhiều thay đổi khác.

Mở chuỗi nhiệm vụ / hoạt động mới

Cũng trong bản cập nhật này, Perfect World VNG sẽ mở thêm hệ thống Nhiệm vụ Huyền thoại và Nhiệm vụ ẩn. Ngoài phần thưởng giá trị và kinh nghiệm phong phú, game thủ có thể trải nghiệm thêm cốt truyện tại đại lục hoàn mỹ.

Cùng với đó, Bang hội cũng có nhiều cơ hội giao lưu với nhau hơn, thông qua hoạt động Huấn luyện Bang hội vào 19h30 – 19h45, thứ Bảy hàng tuần (xen kẽ với Thú bang). Tại đây, các thành viên trong bang phái sẽ có thêm 3 hoạt động mới để tham gia là Carrot Squat, Hữu Duyên Thiên Lý Tương Hội và Bang Dance. Vui vẻ, thú vị, sôi động, sảng khoái… tất cả đều có trong hoạt động mới này.

Đào tạo Bang hội sẽ diễn ra vào mỗi tối thứ Bảy khác.
Đào tạo Bang hội sẽ diễn ra vào mỗi tối thứ Bảy khác.

Gameplay của phiên bản này cũng sẽ bổ sung nhiều tính năng mới, giúp gia tăng sức chiến đấu của nhân vật. Cụ thể, Perfect World VNG sẽ mở hệ thống Khắc chế trang bị dòng thuộc tính 3 và 4, bổ sung thêm tính năng Tu luyện mới cho nhân vật đạt từ CS1 Lv59 giúp nâng cao giới hạn Tu luyện. Bản cập nhật lần này cũng sẽ bổ sung thêm vật phẩm mới Vọng Cẩm Sa, có tác dụng giữ nguyên cấp độ và exp của nội đơn, giúp người chơi tiết kiệm hơn và có thể chủ động thay đổi nội đơn thần, góp phần tạo ra nhiều chiêu thức mới trong chiến đấu. .

Ngoài ra, với những game thủ yêu thích Gia Viên, Đại Lục Hàn Bang còn có nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa như Gia Viên Bộ Lạc, Gameplay Danh Viện, trang trí kiến ​​trúc trên Đảo Nổi.

Danh Viên - Điểm hẹn mới cho các cặp đôi.
Danh Viên – Điểm hẹn mới cho các cặp đôi.

Da được tối ưu hóa, Kỹ năng lớp học, Tinh linh

Nhằm mang đến trải nghiệm chân thực và tốt hơn cho người chơi, Perfect World VNG sẽ có nhiều thay đổi quan trọng về đồ họa trong phiên bản Continent Frozen này. Cụ thể, hàng loạt giao diện đã được chỉnh sửa, sắp xếp gọn gàng, phù hợp hơn như giao diện Bang cứu, Khắc chế và Đá Hồn, Lệnh Hồ Xung, v.v.

Với hệ thống Thần khí, Perfect World VNG sẽ tối ưu hóa giao diện thuộc tính với mô phỏng thần khí, tối ưu hóa giao diện Thần khí để người chơi sử dụng dễ dàng hơn. Các giao diện bản đồ chủ, tính năng Chuyển sinh trang bị, ngoại quan Cửu Quân,… cũng được hỗ trợ. Nhờ đó, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi thao tác tay trong giao diện chung của trò chơi.

Ngoài ra, phiên bản Lục Địa Chi Băng lần này cũng sẽ khắc phục những lỗi mà game thủ đang gặp phải trong game như không chuyển được vào phòng Boss Đào Nguyên Luyện Ngục – Hư Không, lỗi không thể hoàn thành Nhiệm Vụ Huyền Thoại – Cách làm ngược , lỗi không đạt được thành tích Siêng năng,…

Phiên bản mới của Lục Địa Băng Giá đang nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Nhiều thay đổi lớn hứa hẹn mang đến nhiều thử thách khó khăn hơn. Với hệ thống giao diện được tối ưu, game thủ chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi tham gia vào Thế Giới Hoàn Mỹ VNG.

Mở gói “Món quà Giáng sinh” mang tên Lục địa băng giá tại http://perfectworld.zing.vn/

xem thêm: Tựa game MOBA được ví như Liên Quân “sinh sau, đẻ muộn”, mở màn, cư dân mạng đua nhau ném đá