Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh… Tất cả của tựa game này đều xứng đáng “10 điểm” [HOT]

Không còn “lối mòn” hay “bó buộc” vào những game truyền thống, Thái Hư Tam Quốc đã chọn cho mình một lối đi riêng, nắm bắt kịp thời thị hiếu của mọi phân khúc game thủ trên thị trường hiện nay.

Không còn những hình ảnh kiếm hiệp hay Tam Quốc đơn thuần như những sản phẩm khác, Thái Hư Tam Quốc là một tựa game nổi bật khi kết hợp hài hòa giữa yếu tố 3Q và phong cách nghệ thuật Nhật Bản. Chính vì vậy, chỉ riêng phần đồ họa và hình ảnh của trò chơi này đã khiến bạn buộc phải “dừng chân” để chiêm ngưỡng rồi.

Phần nhìn, phần trải nghiệm, phần âm thanh… Tất cả của tựa game này đều xứng đáng “10 điểm” [HOT]

Phần nhìn

Được biết, Thái Hư Tam Quốc là sản phẩm mới nhất được phát triển bởi đội ngũ tinh nhuệ nhất của NSX Boomgame. Trong game, người chơi được một thế giới khác triệu hồi, trở thành sứ giả, triệu hồi tướng lĩnh với nguyên mẫu nhân vật Tam Quốc thời xưa, chống lại ác quỷ xâm lược thế giới bên kia, vững bước trên con đường giải cứu đa vũ trụ.

Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được 10 điểm - Ảnh 2.

Tại sao nói Thái Hư Tam Quốc dù không tuân theo bất cứ “thói quen” chơi game nào của game thủ nhưng vẫn xứng đáng để bạn lựa chọn giữa rất nhiều game trên thị trường hiện nay. Đó là khi NSX Boomgame khéo léo pha trộn yếu tố thần thoại cổ đại, cốt truyện game hấp dẫn, với mô hình nhân vật phong cách đa dạng, hình ảnh nhân vật tinh xảo, dễ dàng xây dựng hệ thống bồi dưỡng và thu thập tướng có chiều sâu.

Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được 10 điểm - Ảnh 3.

Đặc biệt, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh động cho từng tướng trong game tạo nên giao diện game độc ​​đáo, trải nghiệm chiến đấu thời gian thực đầy thú vị. Điều này cũng góp phần quyết định cốt lõi của mỗi đội hình, mọi chiến thắng sẽ nằm trong tay người chơi.

Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được 10 điểm - Ảnh 4.Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được 10 điểm - Ảnh 5.

Hơn hết, Thái Hư Tam Quốc đầu tư thiết kế kỹ năng đẹp mắt, sinh động, tươi mới, kỹ năng đa biến dễ kết hợp, giúp người chơi tạo nên đội hình Thần Khí mạnh nhất, độc nhất. . Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác “thú vị” khi tự tung ra các kỹ năng kết hợp của mình vào cơ hội tốt nhất, mang lại sự tự do và tự chủ.

Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được 10 điểm - Ảnh 6.

Phần nghe

Các nhân vật sẽ được giữ lại song song với phần lồng tiếng Nhật và Việt, cả phần âm thanh lẫn hình ảnh đều rất “sôi động”. Điều khiến bạn không thể bỏ lỡ trong trò chơi này là các nhân vật nữ có thể mở khóa các biểu cảm khác nhau, từ dễ thương đến hờn dỗi, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới mà các trò chơi trước đây có được. chưa bao giờ làm được, tạo được sự thích thú và mới lạ.

Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được 10 điểm - Ảnh 7.

Phần trải nghiệm

Ngay từ giao diện chính đã thấy được sự độc đáo, lung linh và bắt mắt khiến người chơi không khỏi tò mò về Tam Quốc Thái Hư. Tựa game này có bố cục ấn tượng, pha chút viễn tưởng kết hợp với phong cách Cosmic Spirit rất đẹp mắt. Không gian và thời gian của giao diện chính sẽ được tùy chỉnh thay đổi theo các hình thái thời tiết khác nhau rất bắt mắt như: Đêm, ngày, mưa, băng, tuyết …

Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được 10 điểm - Ảnh 8.

Giao diện trò chơi độc đáo

Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được 10 điểm - Ảnh 9.

Đừng “bỏ quên” cốt truyện – vốn là điều mà game online tại Việt Nam hiện nay không mấy chú trọng. Thái Hư Tam Quốc xây dựng một hệ thống cốt truyện rõ ràng cho từng nhân vật, ngoài việc đưa ra những “lá bài” thông thường, các nhân vật được gắn với từng tình tiết, câu chuyện. Mà đòi hỏi người chơi phải tự mình khám phá thông qua các tính năng bổ sung, từ đó càng tìm hiểu bạn sẽ càng bị hấp dẫn và tò mò hơn, mở ra những bí mật và thế giới mới mà chỉ bạn mới có thể khám phá.

Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được điểm 10 - Ảnh 10.

Cốt truyện luôn là một trong những điều mà game thủ Việt yêu thích với mong muốn khám phá, và chỉ thường những tựa game được gắn mác “bom tấn” mới chu đáo và chú trọng đến phần này. Còn tuyệt hơn khi giờ đây bạn có thể trải nghiệm không gian khám phá kỳ ảo và vô tận trong Thái Hư Tam Quốc.

Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được 10 điểm - Ảnh 11.

Hệ thống nhân vật Tam Quốc phong cách Nhật Bản mới

Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được 10 điểm - Ảnh 12.

Trong trận chiến, Thái Hư Tam Quốc không còn bị “giới hạn” trong những khuôn mẫu đơn điệu, nhàm chán khi ra trận như những tựa game khác, với tựa game “nơi sức mạnh chưa được thể hiện hết thì ắt hẳn đã không phải là một cuộc chiến xứng tầm”. Vì vậy khi ra trận trong Thái Hư Tam Quốc, bạn sẽ không còn phải chiến đấu độc lập nữa, thay vào đó bạn sẽ có thể ra trận với binh lính, thần thú và các đơn vị hỗ trợ khác, tổng cộng lên đến… 25 đơn vị chiến đấu.

Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được 10 điểm - Ảnh 13.

Tất cả sẽ tạo nên những thước phim tuyệt vời mà chính bạn là “đạo diễn” của nó, tuy điều này không mới nhưng cách bố trí và tính hữu dụng, mức độ ảnh hưởng đến game của từng đơn vị sẽ luôn là điều khiến game thủ thích thú kể từ đó.

Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được 10 điểm - Ảnh 14.

Ngoài ra, hệ thống bồi dưỡng tướng trong game cũng vô cùng phong phú, từ hệ thống Thần Khí, Vũ Đức, Định Mệnh, Nhất Quỹ, Thư Viện… Càng hiểu rõ về tướng, người chơi càng định hình được lối chơi. làm thế nào để sử dụng chúng một cách hiệu quả và phù hợp nhất.

Phần cộng đồng

Thái Hư Tam Quốc biết rằng một game chiến thuật vượt ải thông thường đã quá sức với cộng đồng game thủ nên việc lựa chọn đội ngũ NSX đã mang đến hệ thống PvP dày đặc và thú vị, khiến người chơi khám phá không ngừng. mà không hề cảm thấy “ngán”.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi một game đấu thẻ tướng như Thái Hư Tam Quốc lại có thể tái hiện nhiều đấu trường nảy lửa đến vậy, hấp dẫn theo nhiều cách khác nhau.

Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được 10 điểm - Ảnh 15.Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được 10 điểm - Ảnh 16.

Với Thái Hư Tam Quốc, bạn cần sự đoàn kết từ tinh thần và đồng đội cao để giành chiến thắng, bởi về mặt chiến thuật cần phải bố trí phòng ngự hợp lý để mang đến đội hình khó lường nhất là vào những phút cuối. Bạn cũng phải hết sức tỉnh táo để lật ngược thế cờ, chuyển bại thành thắng.

Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được 10 điểm - Ảnh 17.

Hướng người chơi vào nhiều hoạt động khác nhau, từ đấu đơn đến đấu đội 10vs10, với nhiều hình thức khiêu chiến: Nhất Thống Cửu Châu, Thảo Phất Tà Ma, Vương Gia Chi Lộ, Quyết Chiến Chiến Bích, Vượt ải tổ tiên. Tổ đội, góp tướng đánh Boss, Truyện Tinh Linh… Thái Hư Tam Quốc cũng đang dần khẳng định mình là người đổi mới và tiên phong trong dòng game chiến thuật này.

Đề nghị đặc biệt

Game không chỉ hay, Thái Hư Tam Quốc còn đi kèm nhiều ưu đãi “khủng” khi “tuyên bố” tặng vô số game thủ như: Lượt quay tướng; tướng tự do, binh lính tự do; Tạo hình tự do (tất cả các cấp SSR), với việc ra mắt nhiều sự kiện nhận quà, việc kiếm KNB tương đối dễ dàng. VIP miễn phí cũng sẽ là đặc quyền mà game thủ nhận được khi chơi Thái Hư Tam Quốc.

Phần nhìn, trải nghiệm, âm thanh ... Tất cả trò chơi này đều xứng đáng được 10 điểm - Ảnh 18.

Đáp ứng mọi yêu cầu của game thủ, Thái Hư Tam Quốc hiện được ví như “viên ngọc sáng” trên thị trường game Việt, nhất là trong thời điểm game đã quá “bão hòa” như hiện nay. Như một “tổ hợp giải trí” hoàn hảo, Thái Hư Tam Quốc xứng đáng để bạn trải nghiệm trong mùa hè 2022. Còn chờ gì nữa, tải game ngay thôi!

Link tải game: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

http://kenhtingame.com/phan-nhin-phan-trai-nghiem-phan-am-thanh-tat-ca-cua-tua-game-nay-deu-xung-dang-10-diem-2022071814531609.chn