Perfect World hướng dẫn ứng tuyển bậc học Thạc sĩ ngành game [HOT]

Chương trình Thạc sĩ Phát triển Trò chơi (MPPOP) là sự hợp tác giữa Đại học Abertay và Perfect World Education.

Perfect World sẽ chọn sinh viên chưa tốt nghiệp vào mùa xuân năm 2023 để học lấy bằng Thạc sĩ về phát triển trò chơi tại Đại học Abertay, Vương quốc Anh. Số lượng ứng viên cho bậc này chỉ có 30 người.

Những sinh viên mới tốt nghiệp với bằng Cử nhân được Bộ Giáo dục Trung Quốc công nhận, và những sinh viên đã làm việc trong các lĩnh vực liên quan hơn hai năm sau khi tốt nghiệp đều đủ điều kiện nộp đơn.

Perfect World kết nối sinh viên với các bằng thạc sĩ về trò chơi.

Perfect World kết nối sinh viên với các bằng thạc sĩ về trò chơi.

Bằng cử nhân của một ngành liên quan hoặc bằng kép về công nghệ trò chơi máy tính, khoa học máy tính, khoa học máy tính đa phương tiện, kỹ thuật phần mềm, thiết kế phần mềm, lập trình, trí tuệ nhân tạo, nghệ thuật máy tính, thiết kế trò chơi máy tính, sản xuất trò chơi, hoạt hình máy tính, nghệ thuật, hội họa, thiết kế đồ họa, mô hình 3D, sản xuất âm nhạc, kỹ thuật Nhạc sĩ và nhà thiết kế âm thanh có thể đăng ký để được xem xét.

Ngoài ra, những học sinh có thành tích đặc biệt sẽ là một điểm cộng để được lựa chọn du học Anh. Thành tích học tập với điểm trung bình 70 trở lên khi học đại học (hoặc 65 trở lên cộng với loại riêng). Sinh viên có điểm ngoại ngữ (không yêu cầu IELTS) nhưng đã vượt qua bài kiểm tra CET-4 sẽ được ưu tiên. Thể chất và tinh thần tốt, không có tiền sử mắc các bệnh không phù hợp để đi du học. Kỹ năng giao tiếp và diễn đạt bằng tiếng Anh tốt, có khả năng thích ứng với học tập và cuộc sống ở nước ngoài.

Thí sinh có thể liên hệ với giáo viên ứng tuyển, điền vào đơn đăng ký và nộp hồ sơ. Một cuộc phỏng vấn sẽ được sắp xếp sau khi các tài liệu được xem xét và chấp thuận. Việc xem xét tài liệu bao gồm hai giai đoạn: xem xét trước và xem xét của trường.

thac si game 1 1659686921 79

Đầu tiên ứng viên nộp đơn đăng ký và các giấy tờ liên quan cho giáo viên phụ trách để xem xét trước. Sau khi vượt qua vòng sơ tuyển, điền đơn đăng ký trực tuyến của trường dưới sự hướng dẫn của giáo viên để nhà trường xét duyệt. Nhà trường sẽ đánh giá nền tảng chuyên môn, điểm tiếng Anh và các bằng cấp khác của học sinh dựa trên đơn đăng ký và bản khai cá nhân do học sinh cung cấp và các tài liệu liên quan khác.

Đại học Abertay Scotland: Oilthigh Obar Thatha), trước đây là Đại học Abertay Dundee, là một trường đại học công lập ở thành phố Dundee, Scotland. Năm 1872, Ngài David Baxter, Nam tước thứ nhất của Kilmaron, yêu cầu thành lập một viện cơ khí ở Dundee và Học viện Công nghệ Dundee được thành lập vào năm 1888.

Ngay từ năm 1902, nó đã được Bộ Giáo dục Scotland chỉ định là một trung tâm giáo dục và là một trong những trường đầu tiên được chỉ định là một tổ chức giống như một “trường đại học công nghiệp”. Abertay đạt danh hiệu Đại học năm 1994.

Abertay được cấp bằng trò chơi máy tính đầu tiên trên thế giới vào năm 1997 và vào năm 2017 đã tổ chức một chương trình sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập ngành công nghiệp game.

# Ngành công nghiệp trò chơi # thế giới hoàn hảo # Ông chủ của ngành công nghiệp trò chơi