One Punch Man: Liệu chap 217 có thật sự là kết thúc của arc hiệp hội quái vật? [HOT]

Mặc dù chương 216 cuối cùng của One Punch Man đã giải đáp gần như tất cả mọi thứ về arc hiệp hội quái vật. Từ cách đánh bại Garou đến cách đưa thế giới trở lại bình thường trước khi cuộc thánh chiến xảy ra. Tuy nhiên, vô số người hâm mộ vẫn nghi ngờ liệu chương 216 của One Punch Man Nó có thực sự là chương cuối cùng của arc Hiệp hội quái vật không? Hay tác giả của bộ truyện sẽ bao gồm những gì khác? Chap 217 lại? Hãy cùng MGN.vn tìm ra câu trả lời nhé.

One Punch Man: Liệu chap 217 có thật sự là kết thúc của arc hiệp hội quái vật?                 [HOT]

MGN.vn phỏng đoán rằng Chương 217 của One Punch Man sẽ chỉ đóng vai trò là phần cuối của trận chiến giữa Garou và Saitama, không phải phần cuối của phần Hiệp hội Quái vật. Vì khả năng cao là Chương 217 của One Punch Man cũng sẽ cho người hâm mộ thấy sự tương tác giữa Saitama và những anh hùng còn lại. Rốt cuộc, một siêu anh hùng hạng B vừa cứu họ khỏi cơn thịnh nộ của Garou, nên sự tương tác đó là không thể tránh khỏi.

Bên cạnh các siêu anh hùng, nhiều khả năng Garou cũng sẽ có những tương tác bất ngờ với ‘thánh’ hói đầu, có thể đó là thừa nhận thất bại của mình. Và đặc biệt là để mọi thứ trên thế giới trở lại bình thường thì chắc chắn tác giả phải đưa ra lời giải thích rõ ràng cho sự phục hồi đó.

XEM CŨNG: One Punch Man: Blast có ‘cửa’ để chiến đấu với Saitama không?

Garou sẽ có vài lời với Saitama ngay trong chương 217 của One Punch Man

Bên cạnh đó, có một điều khác có khả năng xảy ra rất cao, đó là đoạn hội thoại giữa Saitama và siêu anh hùng hạng S hạng 1, Blast. Vì việc du hành về quá khứ cũng có liên quan đến sức mạnh của anh ta, nên có thể Blast sẽ tìm hiểu về sự xuất hiện của Saitama từ tương lai.

Từ cuộc trò chuyện này, các anh hùng khác không chỉ tôn trọng Saitama hơn mà bản thân Blast cũng có thể yêu cầu ‘thánh’ hói đầu giúp anh ta trong cuộc chiến với nhân vật phản diện cuối cùng, Chúa. Từ đây Saitama sẽ chính thức hiện thực hóa ước mơ của mình, đó là trở thành siêu anh hùng cấp S.

One Punch Man chương 217 có thể cho người hâm mộ thấy sự tương tác giữa Saitama và Blast

Hiện tại, đây vẫn chỉ là những dự đoán của đa số người hâm mộ One Punch Man tin rằng nó có thể xảy ra. Nhưng mục đích thực sự của tác giả chỉ có thể đợi khi phát hành Chap 217 ngày 4 tháng 8 tới. Các meFans nghĩ gì về các dự đoán về Chương 217 của One Punch Man đây? Vui lòng cho MGN.vn biết.