One Piece: Top 5 nhân vật đem nỗi thất vọng đến cho fan ở arc Wano, Kaido bất ngờ bị gọi tên [HOT]

Arc Wano Đất nước của One Piece đã mang đến cho người hâm mộ nhiều trận chiến mãn nhãn. Từ những cuộc đối đầu tại đảo Zou cho đến trận chiến lớn nhất trên đảo bay Onigashima. Để làm nên thành công này, tác giả Oda đã phải thêm vào vô số nhân vật mới. Tuy nhiên, quá nhiều thứ gì cũng không tốt. Có những nhân vật dù tỏ ra được Oda cưng chiều rất nhiều nhưng khi thực sự cần thì những người này lại mang đến nhiều hụt hẫng cho người hâm mộ. Hãy cùng MGN.vn xem đó là những nhân vật nào nhé.

5. X-Drake

One Piece: Top 5 nhân vật đem nỗi thất vọng đến cho fan ở arc Wano, Kaido bất ngờ bị gọi tên                 [HOT]

X-Drake là tác giả Một miếng được mô tả như một tác nhân kép. Anh ta sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đánh đổ triều đại khủng khiếp của Kaido. Nhờ thân phận là đặc vụ của X-Drake, nhân vật này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Chính vì vậy khi chứng kiến ​​những gì X-Drake làm được ở Wano, vô số người hâm mộ đã phải thất vọng vì đã kỳ vọng quá nhiều vào nhân vật này.

Kiếm sĩ bậc thầy X-Drake được cho là nhân tố chính trong việc hạ gục ‘sinh vật mạnh nhất’ Kaido, nhưng mọi thứ đã xảy ra trong Một miếng hoàn toàn ngược lại. Màn cầm kiếm của X-Drake không những không khiến người hâm mộ phấn khích mà còn nhận thất bại trong hầu hết các trận giao tranh xảy ra trong truyện. vòng cung Wano.

4. Jack Hạn hán

Mặc dù là một trong ba nhân vật mạnh nhất dưới trướng Kaido trong One Piece, Jack đã bị đánh bại quá dễ dàng trong arc Wano.

Là một trong ba thuộc hạ mạnh nhất của Kaido, việc Jack được Oda trao cho sức mạnh đáng sợ là điều hết sức bình thường. Nhớ lại arc Zou trước, Jack không khác gì một con quái vật đáng sợ mà băng hải tặc Mũ Rơm cũng như những cư dân trên đảo Zou phải đối đầu.

Nhưng thật đáng buồn, hãy đến vòng cung Wano Jack không có bất kỳ sự phát triển nào. Không chỉ vậy, Jack Han Han còn là người đi lùi. Anh ta đã thua hầu hết các trận chiến mà anh ta tham gia Vì vậy, mặc dù là một trong ba người mạnh nhất dưới trướng Kaido nhưng Jack lại mang đến sự thất vọng lớn cho người hâm mộ.

XEM CŨNG: One Piece: Sanji xuất hiện với hình dáng U50 cực kỳ lịch lãm trong ngoại truyện

3.Orochi

Mặc dù được giới thiệu là ác nhân nhưng Orochi trong One Piece lại không đóng góp được thành tích gì trong arc Wano.

Orochi không thể so sánh về sức mạnh với các nhân vật phản diện khác trong Wano, Nhưng điều khiến người hâm mộ thích thú chính là dã tâm hiểm độc của anh. Trong lần đầu xuất hiện, Orochi được Oda miêu tả là kẻ độc ác và tàn nhẫn nhất mà băng Mũ Rơm từng phải đối mặt.

Tuy nhiên, khi mọi thứ trong vòng cung Wano Khi nó tiến triển, Orochi ngày càng trở nên tách rời khỏi cốt truyện. Thậm chí, nhiều người hâm mộ cho rằng Orochi chỉ xuất hiện để bị tiêu diệt. Mặc dù anh ta đã sống lại một lần nữa, chỉ để bị tiêu diệt một lần nữa.

2.Hawkins

Mặc dù là một Siêu tân tinh, nhưng đóng góp của Hawkins là ít nhất trong phần Wano của One Piece

Nhóm Siêu tân tinh được mô tả là 12 tên cướp biển mạnh nhất thế hệ mới Một miếng đã được. Mỗi người có sức mạnh và khả năng đặc biệt của riêng mình. Và Hawkins là một trong 12 tên cướp biển đó. Vì vậy, vô số người hâm mộ cảm thấy rất phấn khích khi Hawkins và các Siêu tân tinh khác tham gia trận chiến lớn trên thế giới. Vòng cung Wano.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng sự đóng góp của Hawkins trong vòng cung Wano là ít nhất trong số các Siêu tân tinh. Bởi Hawkins không chỉ bị đánh bại một cách dễ dàng mà thậm chí điều duy nhất mà nhân vật này có thể làm là dự đoán thất bại của Kaido.

1. Kaido

Kaido là nhân vật phản diện lớn nhất trong arc Wano, nhưng hắn cũng là nỗi thất vọng lớn nhất trong One Piece cho đến nay.

Kaido là nhân vật phản diện lớn nhất mà Monkey D.Luffy phải đối mặt tính đến thời điểm hiện tại. Anh ta không chỉ mạnh mẽ mà còn tàn nhẫn và nhẫn tâm. Vì vậy người hâm mộ phải trầm trồ khen Kaido là nhân vật phản diện hay nhất mà họ biết trên thế giới Một miếng.

Tuy nhiên, khi trận chiến với Luffy ngày càng cận kề, Kaido đã để lại rất nhiều hụt hẫng trong lòng người hâm mộ. Sức mạnh của Kaido thoạt đầu là điều không cần bàn cãi, nhưng càng về sau, anh càng giống như một bao cát khổng lồ để Luffy thể hiện sức mạnh của mình. Ngoài việc quá khứ của Kaido ít được nhắc đến thì việc thiếu thông tin này khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng.