One Piece: Top 5 lần mức truy nã tăng một cách ‘ảo ma’ nhất, Tứ Hoàng Buggy được gọi tên [HOT]

Trong thế giới One Piece, ngoài sức mạnh và danh tiếng, còn có một cách để xem tầm ảnh hưởng của một nhân vật, đó là thông qua tiền thưởng. Tương tự như thế giới thực, tiền thưởng càng cao thì nhân vật càng nguy hiểm và nổi tiếng. Tiền thưởng sẽ tăng dần theo hành động của bất kỳ nhân vật nào. Tuy nhiên, không phải lúc nào Oda cũng làm được như vậy. Trong một vài trường hợp, tác giả này đã nâng mức truy nã của một nhân vật lên mức ngoài sức tưởng tượng của người hâm mộ. Hãy cùng MGN.vn xem các cấp độ truy nã của nhân vật này là như thế nào nhé.

5. Big Mom (50 triệu đến 500 triệu)

One Piece: Top 5 lần mức truy nã tăng một cách ‘ảo ma’ nhất, Tứ Hoàng Buggy được gọi tên                 [HOT]

Linlin, hay còn được biết đến với biệt danh Big Mom, sinh ra đã mang trong mình nguồn sức mạnh vô cùng dồi dào. Sức mạnh này lớn đến mức trước khi sở hữu trái ác quỷ, Big Mom được nhiều nhân vật nhận xét là có thể sánh ngang với một đô đốc.

Sau khi sở hữu trái ác quỷ Soru Soru no Mi, Linlin quyết định trở thành hải tặc. Số tiền thưởng đầu tiên của Big Mom mà tác giả Oda chia sẻ là 50 triệu Belly, nhưng chỉ sau một vài sự kiện, con số đó đã tăng lên gấp 10 lần, tức là 500 triệu. Dù những sự kiện liên quan đến Big Mom vẫn chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn là khá lớn vì con số 500 triệu Belly không hề nhỏ trên thế giới này. Một miếng.

4.Monkey D. Luffy (1,5 tỷ đến 3 tỷ)

Tiền thưởng của Luffy trong One Piece đã tăng gấp đôi

Tính đến thời điểm hiện tại, thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, Luffy là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới. Một miếng. Không chỉ chờ đợi cho đến bây giờ mà ngay từ khi bắt đầu cuộc hành trình, Luffy đã được coi là một hải tặc đáng để mắt tới.

Bất chấp danh tiếng đến từ vùng biển Đông yếu ớt, Luffy đã dần nổi tiếng ở khắp mọi nơi, kể cả ở Tân Thế giới, nơi chỉ những người nổi tiếng nhất thế giới được biết đến. Một miếng hiện ra. Tiền thưởng của Luffy ở Wano Country là 1,5 tỷ Belly và nó đã tăng lên 3 tỷ sau khi anh đánh bại Kaido.

XEM CŨNG: One Piece: Có vẻ như Shanks sẽ là nhân vật phản diện chính của phần tiếp theo

3.Trafalgar Law (500 triệu đến 3 tỷ Belly)

Nhờ sức mạnh và kiếm thuật của mình, tiền thưởng của Law trong One Piece cũng đã lên tới 3 tỷ Belly

Được mệnh danh là Tiến sĩ của Thần chết, Trafalgar Law là một trong những người có nỗi khiếp sợ đến từ vô số những tên cướp biển khác. Sức mạnh của Law ngoài kiếm thuật, anh còn sở hữu trái Ope Ope no Mi khiến anh trở nên bất khả chiến bại trong một lĩnh vực nào đó.

Sau trận chiến thất bại kéo dài ở đất nước Wano, cả anh ta, Luffy và Kid đều có số tiền thưởng là 3 tỷ Belly. Nhưng điều đáng nói hơn cả là trước Wano, tiền thưởng của Law chỉ là 500 triệu Belly. Con số 2,5 tỷ Belly không phải là một con số nhỏ trên thế giới Một miếngvà Law đã đạt được nó sau những nỗ lực của anh ấy ở Wano.

2.Eustass Kid (470 triệu đến 3 tỷ Belly)

Sau khi đánh bại Big Mom trong One Piece, tiền thưởng của Kid đã lên tới 3 tỷ Belly

Đến từ vùng biển phía Nam, Eustass Kid được biết đến là thuyền trưởng của băng hải tặc Kid. Nhân vật này được miêu tả là một tên cướp biển tàn bạo vì Kid đã “làm mờ” nhiều kẻ thù trên đường đến quần đảo Sabaody. Một miếng.

Sau hai năm bỏ qua thời gian, tiền thưởng của Kid được cho là 470 triệu Belly. Anh ta đã hợp tác với Trafalgar Law trong phần Wano Nation để đánh bại Big Mom. Do đó, tiền thưởng của Kid cũng đã tăng lên 3 tỷ Belly. Do đó, có thể nói mức truy nã của Kid đã vượt quá 30 triệu Belly của Law.

1. Buggy (15 triệu đến con số không được tiết lộ)

Tiền thưởng của Buggy trong One Piece tăng từ 15 triệu lên hàng tỷ Belly

Có thể nói Buggy là một trong những nhân vật hấp dẫn nhất Một miếng cung cấp. Được giới thiệu ở phần đầu của câu chuyện, Buggy được tiết lộ là có số tiền thưởng là 15 triệu Bellys. Buggy không có sức mạnh hay khả năng chiến đấu đặc biệt nào, nhưng anh ấy vô cùng may mắn. Chính sự may mắn này đã mang đến cho Buggy tất cả những vị trí được đề cử trên thế giới Một miếng.

Đỉnh điểm là sau arc Wano, Buggy đã chính thức trở thành Yonko. Từ đó chúng ta có thể suy ra rằng tiền thưởng của Buggy là hàng tỷ Belly. Vì vậy, từ 15 triệu Belly được tăng lên con số tiền tỷ là điều hoàn toàn nằm ngoài sức tưởng tượng của bất kỳ người hâm mộ nào.