One Piece: Thành tựu ấn tượng nhất của các Tứ Hoàng [HOT]

1) Râu trắng tấn công Akainu và Marineford

Đứng đầu danh sách là Râu Trắng, hành động của ông trong thời gian ở Marineford chắc chắn là chiến công vĩ đại nhất của ông trong One Piece. Đầu tiên, anh ta hoàn toàn bối rối Akainu khi Đô đốc giết Ace, buộc cơn thịnh nộ của Yonko đến mức gần như cho phép anh ta khai thác sức mạnh thời trẻ của mình.

Anh ta gần như giết chết Akainu, người thường được coi là Đô đốc mạnh nhất trong truyện, trong thời điểm này. Hơn nữa, Râu Trắng về cơ bản đã san bằng Marineford, đến mức toàn bộ hòn đảo phải được xây dựng lại và thiết kế lại sau đó. Trong khi anh ta không hoàn toàn đánh chìm hòn đảo, sức mạnh mà anh ta thể hiện chắc chắn là đáng nhớ.

2) Kế hoạch của Râu đen

Kế hoạch của Râu Đen trong nửa đầu One Piece chắc chắn là chiến công ấn tượng nhất của hắn. Có khả năng hành động của anh ta trong câu chuyện cuối cùng sắp tới sẽ sớm diễn ra, nhưng kế hoạch tổng thể của anh ta xác định tính cách của anh ta lúc này. Tất cả các hành động của Râu Đen, kể từ thời điểm bộ truyện bắt đầu, đều có thể bắt nguồn từ mong muốn lên ngôi của Shichibukai và cuối cùng là Yonko.

One Piece: Thành tựu ấn tượng nhất của các Tứ Hoàng                 [HOT]

Anh ta bắt đầu bằng cách bắt Ace trong khi có một thành viên trong băng của anh ta đề cử anh ta cho vị trí Shichibukai mở, mà anh ta có được khi lật Ace. Sau đó anh ta sử dụng trạng thái Shichibukai mới của mình để xâm nhập vào Impel Down và tiêu diệt những tù nhân mạnh nhất, thành lập băng của anh ta.

Cuối cùng, anh ta đến Marineford và giết Râu Trắng, lấy trái ác quỷ của mình, và thăng lên thành Yonko. Anh ta được cho là người nguy hiểm nhất trong truyện.

3) Kaido vẫn chưa chính thức chết

Kaido là một trường hợp thú vị, nhưng một trong những điểm mạnh nhất của anh ta là khả năng sống sót bất chấp mọi khó khăn. Chiến tích ấn tượng nhất của anh cho đến nay vẫn chưa chính thức bị chấm dứt, thậm chí còn 6 vấn đề sau trận thua chính thức. Nó là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực mà anh ta nổi tiếng, đánh hết đòn này đến đòn khác và bằng cách nào đó luôn quay trở lại.

kaido

Một số người có thể cho rằng việc anh ta có thể treo cổ Luffy bằng Gear Fifth là một ví dụ tốt hơn về sức chịu đựng khủng khiếp này, và điều đó sẽ không sai nếu Kaido thực sự đã chết. Tuy nhiên, nếu bằng cách nào đó anh ta có thể sống sót khi bị nhấn chìm trong magma trong một tuần, đó chắc chắn là chiến công lớn nhất của anh ta trong truyện cho đến nay.

4) Big Mom đẩy Law và Kid đến giới hạn của họ

Sức chịu đựng và sức chịu đựng to lớn của Big Mom đóng một vai trò quan trọng trong chiến công ấn tượng nhất của bà, đó là đẩy Law và Kid đến giới hạn của họ trong cuộc chiến mà cả ba đã có. Hai Siêu tân tinh đã sử dụng khả năng Thức tỉnh của họ để chống lại cô nhiều lần trong suốt cuộc chiến, và cô tiếp tục từ chối.

bigmom vs law and kid

Những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc chiến thậm chí còn thấy cô ấy sống sót sau vụ va chạm cuối cùng của họ, với những quả bom từ kho vũ khí Onigashima cuối cùng giết chết cô ấy. Không thể phủ nhận sức chịu đựng mà cô thể hiện trước mặt họ.

>> XEM THÊM: One Piece: Tại sao trái ác quỷ của Ryokugyu lại là hệ Logia đặc biệt nhất?

5) Buggy trở thành Yonko

Điều thú vị là cho đến nay, kỳ tích lớn nhất của Buggy trong truyện là việc trở thành một Yonko. Mặc dù đó là điều mà người hâm mộ đã đặt ra từ lâu, nhưng không thể phủ nhận đó là thành tích lớn nhất của anh ấy trong bộ truyện cho đến nay. Anh ấy không có bất kỳ chiến thắng lớn nào để khoe khoang, và anh ấy thiếu khả năng mạnh mẽ và sức mạnh ấn tượng. Trên thực tế, hầu hết các trận đấu của anh đều kết thúc với tỷ số thua.

có lỗi

Cho đến khi anh ta thực sự bộc lộ sức mạnh, sức mạnh hoặc khả năng tiềm ẩn nào đó, việc trở thành một Yonko sẽ vẫn là chiến công tốt nhất của anh ta.

6) Luffy đánh bại Kaido

Thành tựu lớn nhất của nhân vật chính One Piece cho đến nay là chiến thắng trước Kaido ở cuối cuộc đột kích Onigashima. Trong khi một số người hâm mộ nghi ngờ làm thế nào Luffy giành được chiến thắng, cuối cùng anh ấy đã giành chiến thắng sau khi vượt qua sức mạnh và sức chịu đựng của bạo chúa hung dữ Wano.

Luffy vs Kaido

Khi bắt đầu cuộc đột kích Onigashima, và ngay cả trong cuộc chiến chống lại Kaido, nhiều người đã đặt câu hỏi liệu Luffy có thực sự đủ mạnh để đánh bại Yonko hay không. Mặc dù những lần tăng sức mạnh nhất định đóng một vai trò quan trọng, nhưng cuối cùng anh ta vẫn giành chiến thắng, khiến đây là chiến tích ấn tượng nhất của anh ta cho đến nay trong bộ truyện.

7) Ống chân. Haki Chinh phục

Cuối cùng, thành tích ấn tượng nhất của Shanks trong One Piece cho đến nay là Haki Chinh Phục mà anh thể hiện trong Chương 1055. Giống như những lần thể hiện Haki Chinh Phục trước đây, anh thể hiện sức mạnh và kỹ năng áp dụng kỹ thuật với độ chính xác đáng kinh ngạc.

ống chân

Mặc dù hầu hết các khoảnh khắc đáng nhớ của anh ấy trong truyện đều liên quan đến Haki mà anh ấy sở hữu, nhưng việc sử dụng kỹ thuật mới nhất đã vượt qua sự mong đợi của người hâm mộ.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin One Piece sớm nhất nhé!