One Piece: Tại sao tiền thưởng truy nã của Luffy chỉ là 3 tỷ Beri? [HOT]

Tại sao tiền thưởng của Luffy chỉ là 3 tỷ Berry trong One Piece, nó có nên cao hơn nữa không?

Tiền thưởng mới của Luffy cuối cùng đã được tiết lộ, đó là 3 tỷ Beri! Nhưng tại sao nó vẫn thấp hơn Yonko Kaido? Luffy không phải là người đã đánh bại anh ta sao?

Tại sao tiền thưởng mới của anh ấy chỉ tăng lên như vậy? Cùng xem những suy đoán trong bài viết về One Piece sau đây nhé!

1. Luffy không thực sự đánh bại Yonko Kaido một mình

Luffy 3 tỷ

Yonko Kaido đã nhận đủ thiệt hại từ các cuộc tấn công của Cửu Bảo Hồng và các thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất trên mái nhà, trước khi Luffy chiến đấu một mình với Kaido cuối cùng, vì vậy 3 tỷ Beri cũng là đủ. khá hợp lý

Nếu mọi người đọc từ đầu đến giờ chắc chắn sẽ biết rằng Luffy không thực sự đánh bại Yonko Kaido một mình. Anh ta đã nhận đủ thiệt hại từ các cuộc tấn công của Cửu Bảo và các thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất trên mái nhà, trước khi Luffy chiến đấu một mình với Kaido vào cuối trận.

Ngoài ra, khi một mình chiến đấu trên nóc đảo quỷ Onigashima, Luffy đã thua tới 2 lần, nên theo tôi, mức tiền thưởng 3 tỷ Beri mới cũng khá phù hợp với cậu ấy.

2. Tiền thưởng của Luffy, Law và Kid nhiều hơn tiền thưởng của Big Mom với Kaido

Một miếng

Mặc dù Luffy cuối cùng đã chiến đấu một mình chống lại Yonko Kaido, chúng ta vẫn không thể quên được sự hỗ trợ đắc lực từ Law và Kid, với tư cách là thuyền trưởng của các hải tặc khác trong One. Mảnh

Có thể mọi người chưa biết, tổng tiền thưởng của Luffy, Law và Kid (9 tỷ Beri) thực sự lớn hơn một chút so với tổng tiền thưởng của hai Yonko, Big Mom và Kaido (8.999.100.000 Beri). . Vì thất bại của Big Mom và Kaido về cơ bản là kết quả của nỗ lực chung của băng Luffy, Kid và Law, một phần của Thế hệ tồi tệ nhất, có lẽ là tiền thưởng mới của cả ba. ký tự được tính theo cách đó.

Mặc dù cuối cùng Luffy đã chiến đấu một mình chống lại Kaido, nhưng chúng ta không thể quên sự hỗ trợ đến từ Law và Kid, với tư cách là thuyền trưởng của những tên cướp biển khác. Có lẽ đó là lý do tại sao Chính phủ Thế giới quyết định sử dụng tổng tiền thưởng của mỗi bên làm tiêu chuẩn để xác định tiền thưởng mới!

3. Chính phủ thế giới dường như muốn che giấu thành tích của Luffy

Luffy 3 tỷ

Tiền thưởng của Luffy chỉ là 3 tỷ Beri trong One Piece vì có thể Ngũ Lão đã cố tình cân bằng tiền thưởng của cậu với hai thuyền trưởng hải tặc khác để thành tích của Luffy không trở nên nổi bật hơn. họ

Ngoài những điều trên, việc Chính phủ Thế giới muốn che giấu mức độ nguy hiểm của Luffy có thể ảnh hưởng lớn đến tiền thưởng của cậu ấy. Chính phủ Thế giới lẽ ra phải biết rằng cuối cùng Luffy mới là người đánh bại Kaido một mình, nhưng có thể Ngũ trưởng lão đã cố tình cân bằng tiền thưởng của cậu với hai thuyền trưởng hải tặc khác. để thành tích của Luffy không trở nên nổi bật hơn họ.

Vì vậy, mặc dù mức độ nguy hiểm của Luffy khiến anh ta xứng đáng nhận được tiền thưởng cao hơn nhiều, nhưng Chính phủ Thế giới có lẽ không muốn để mọi người biết Luffy đáng sợ hơn Kaido!

4. Oda cố tình để tiền thưởng cao gấp 100 lần tiền thưởng đầu tiên của Luffy?

Một miếng

Vào cuối East Blue Saga, Luffy có số tiền thưởng là 30 triệu Berries, và có thể Oda đã cố tình đưa ra số tiền thưởng 3 tỷ Beri để làm cho nó gấp 100 lần, phản ánh sự kết thúc của Wano Country. Saga trong One Piece?

Bạn có thể không biết rằng Luffy luôn nhận được tiền thưởng bắt đầu bằng số 3 ở cuối một số Sagas! Trở lại thời điểm kết thúc East Blue Saga, anh ta có số tiền thưởng là 30 triệu Beri. Sau đó, vào cuối Water 7 / Enies Lobb Saga, tiền thưởng của Luffy đã lên tới 300 triệu Beri.

Mặc dù các sự kiện trước timeskip như trận chiến tại Impel Down và Marineford đã nâng số tiền thưởng của Luffy lên 400 triệu Beri, nhưng nó vẫn chưa được tiết lộ trước khi anh rời quần đảo Sabaody. Sau đó vào cuối Wano Country Saga, tiền thưởng của Luffy cuối cùng đã tăng lên 3 tỷ Beri!

Rất có thể, thánh Oda đã cố tình đưa ra số tiền thưởng như vậy để phản ánh sự kết thúc của Wano Country Saga! Có giả thuyết là tại sao tiền thưởng mới của Luffy chỉ là 3 tỷ Beri, nhiều người hâm mộ One Piece cảm thấy cậu ấy xứng đáng hơn thế! Theo bạn, khoản tiền thưởng 3 tỷ Beri dành cho Luffy có hợp lý không? Hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới!

>>> Xem thêm: One Piece: Luffy sẽ đấu với Shanks?

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện One Piece tại đây.

#Một miếng