Nữ streamer khiến fan hâm mộ bất ngờ khi hé lộ sự thật đằng sau sự nổi tiếng của mình [HOT]

Dù đã nổi tiếng được 12 năm nhưng sự thật đằng sau nữ streamer Lin Qiqi vẫn khiến nhiều người bất ngờ.

Cái tên Lin Qiqi đã quá quen thuộc trong giới Esports của Trung Quốc, cô là một hot streamer của Huya. Lin Qiqi gây ấn tượng với khán giả không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp, tự nhiên mà phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp cũng giúp cô tạo được thiện cảm trong mắt đồng nghiệp cũng như các cầu thủ và cầu thủ. cộng đồng người hâm mộ.

Nữ streamer khiến fan hâm mộ bất ngờ khi hé lộ sự thật đằng sau sự nổi tiếng của mình [HOT]

Độ hot đó càng được chứng minh khi cô liên tục đứng đầu trong các bảng xếp hạng nhan sắc, tài năng và cả sự hiến thân. Chính vì vậy Lin Qiqi có rất nhiều follower, trong đó có những streamer nam nổi tiếng hay “phú – nhị – đại”, mỗi chương trình phát sóng Lin Qiqi đều nhận được rất nhiều lượt quyên góp, không ai tiếc tiền bỏ ra. một số tiền lớn khi xem luồng của cô ấy.

Screenshot%20(909)

Nhưng có lẽ nhiều người không biết nữ streamer này vừa mới nổi vào năm ngoái, cô tiết lộ bản thân đã bước chân vào làng game được 8 năm. Sự thật này được chủ nhân tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ.

2%20(1)

Cô xuất hiện trên mạng xã hội với vai trò người dẫn chương trình từ năm 2013, dù sau đó Lin Qiqi cũng được biết đến nhưng độ nhận diện không cao. Chính vì vậy, để thay đổi bản thân, cô đã không ngừng hoàn thiện bản thân về mọi mặt, thay đổi và làm mới ngoại hình của mình.

3

Vì nhan sắc vô cùng trẻ trung, xinh đẹp nên nhiều tin đồn cho rằng nữ MC đã can thiệp dao kéo để níu kéo tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, để xóa tan những tin đồn này, nữ streamer khẳng định bản thân không hề phẫu thuật mà đã cố gắng rất nhiều để chăm sóc cơ thể và làn da.

4(17)

Phải đến 8 năm sau, nỗ lực của cô mới có kết quả. Cảm động trước sự hy sinh và chăm chỉ của cô, các fan của Lin Qiqi đã đồng loạt gửi lời chúc mừng đến cô gái nhỏ.

“Cô gái của tôi quá cố chấp”,

“Chỉ có thể là đam mê”,

“Chúc mừng cô gái nóng bỏng”…