Nữ streamer Free Fire đa tài “chơi lớn” thi hoa hậu, buồn lòng vì vẫn bị body shaming [HOT]

Nguyễn Ngọc Bảo My – hotgirl Sài Thành, nữ người phát trực tiếp Ở thế hệ đầu tiên, tài năng của game Free Fire đang tiếp tục khẳng định mình ở một lĩnh vực mới.

Nổi lên và được cộng đồng mạng biết đến từ năm 19 tuổi, người hâm mộ yêu mến Bảo My bởi gương mặt thân thiện, tính cách phóng khoáng, cô gái sinh năm 1995 này sớm bộc lộ năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật: diễn viên, sáng tác nhạc, đọc rap cùng gu thời trang ấn tượng. .. Sau này, cô được giới game biết đến nhiều hơn khi tham gia vào cộng đồng streamer, gắn bó với trò chơi Free Fire.

Nữ streamer Free Fire đa tài “chơi lớn” thi hoa hậu, buồn lòng vì vẫn bị body shaming [HOT]

Với số đo ba vòng 84-53-89 và cân nặng 43kg, nữ streamer Free Fire có thân hình cân đối, ngoại hình đáng mơ ước của các cô gái.

Nhận thấy thế mạnh của mình và mong muốn được thử thách bản thân, vừa qua, Bảo My đã đăng ký tham gia cuộc thi Ảnh trực tuyến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Đối với My, đây là cơ hội để cô có thể trải nghiệm tại một cuộc thi nhan sắc, học hỏi, rèn luyện và tìm kiếm cơ hội phát triển và khẳng định bản thân trước khi chính thức ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đây cũng là nơi để các nữ streamer rèn luyện kỹ năng mềm, thực hành với mạng xã hội, tăng khả năng giao lưu, tương tác với khán giả.

Nữ streamer Free Fire đa tài

Với tinh thần cầu tiến của mình, bước đi này của nữ streamer nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có một bộ phận cư dân mạng không hài lòng, có nhiều ý kiến ​​phản đối, thậm chí body shaming cô cho rằng đi thi nhan sắc này là quá đáng.

Đáp lại những bình luận khiếm nhã của anti, Bảo My tâm sự: “Mình hơi buồn! Vì nhiều bạn cứ soi mói, rồi body shaming, rồi quay ra nói xấu mình! Hãy xóa hết đi! Cũng xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình”.

Nữ streamer Free Fire đa tài

Với những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua và trên nhiều lĩnh vực, việc nữ streamer đa tài này dấn thân trên đấu trường sắc đẹp xứng đáng được đón nhận và ủng hộ thay vì những lời lẽ mỉa mai, “phá bĩnh”. Cùng chúc cho những dự định mới của Bảo My và cô ấy sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp nhé!