Nữ chính có nhiều “hint” lạ [HOT]

Sự nghiệp “đẩy thuyền” Linh Ngọc Đàm với người yêu cũ mà người hâm mộ và bạn thân dường như đã không còn nữa người phát trực tiếp Người hâm mộ “cầu xin” lên sóng để Đức Phật được tự do tìm hiểu về bạn gái và các mối quan hệ mới. Thế nhưng thời gian gần đây, việc đăng tải những câu chuyện thân mật cũng như chia sẻ những câu chuyện “thả thính” ngày nào khiến người hâm mộ khó có thể kìm lòng.

Nữ chính có nhiều “hint” lạ [HOT]

“Nói chuyện với gợi ý về Chứng nhận”. Trong một đoạn hội thoại được chia sẻ trên mạng xã hội Instagram – nơi mà chính Đàm đã từng khẳng định, đó là nơi cô thể hiện cuộc sống đời thường cũng như thể hiện bản thân “thật”, Linh Ngọc Đàm tiết lộ. nhắn tin với bạn gái cũ.

Trong đó, cả hai vẫn gọi thân thiết như thuở mới hẹn hò. Nữ streamer “rủ rê” Phật tử đi nhà sách mua đồ dùng cần thiết. Qua đó, cũng thấy được sự cưng chiều của anh chàng dành cho bạn gái cũ.

Cập bến đẩy thuyền Linh Ngọc Đàm với tình cũ: Nữ chính nhiều hiềm khích lạ!  - Ảnh 2.

Tuy nhiên, kết thúc cuộc trò chuyện, Đàm tổng thực sự khiến người hâm mộ tụt hứng.

Trong video đăng tải gần đây nhất trên YouTube, Linh Ngọc Đàm đã chia sẻ về “tình yêu” mới của mình – đôi giày Jordan, cô cũng vô tình để lộ sự thân thiết của mình với Duy Nho. Qua đó, nữ streamer đa tài này đã rủ rê người yêu cũ cùng nhau mua bộ sưu tập mới nhất, đồng thời lên kế hoạch chụp ảnh đôi cùng bạn trai cũ.

Linh Ngọc Đàm kể chuyện mua đồ đôi với bạn trai cũ.

Chứng kiến ​​điều này, người hâm mộ khó có thể kìm được sự dễ thương của cặp đôi đã đường ai nấy đi. Hứa hẹn tới đây sẽ là những “chiếc thuyền đẩy” mạnh mẽ hơn.