NSX Genshin Impact kiện công ty liên kết với 37Games vì đạo hình ảnh [HOT]

Ứng dụng Tianyancha cho thấy Shanghai miHoYo Technology Co., Ltd. chống lại Guangzhou Information Technology Co., Ltd.

Điều đáng chú ý là Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Quảng Châu có liên kết với Công ty TNHH Công nghệ Mạng 37Games Quảng Châu và một đơn vị khác. Nội dung của đơn kiện xoay quanh việc miHoYo cáo buộc hãng này đã quảng cáo một sản phẩm đạo văn Genshin Impact.

Các bên liên quan đưa nhau ra tòa vì quyền sở hữu và tranh chấp về vi phạm văn bản quy phạm pháp luật được công bố gần đây.

miHoYo thắng kiện Genhsin Impact đạo văn hình ảnh.

miHoYo thắng kiện Genhsin Impact đạo văn hình ảnh.

Tài liệu cho thấy, nguyên đơn miHoYo cáo buộc trò chơi West Wind Knights trong quảng cáo trên tài khoản công khai WeChat do 37Games Network và Jiaqu Network phối hợp vận hành đã vi phạm hình ảnh của Genshin Impact – trò chơi ăn khách của công ty trò chơi đến từ Thượng Hải.

Bị đơn cho rằng việc sử dụng hình ảnh đó không cấu thành hành vi cạnh tranh không lành mạnh và nguyên đơn yêu cầu bồi thường là quá cao. Bị cáo cáo buộc rằng anh ta không phải là nhà điều hành cũng không phải là nhà quảng cáo và không biết gì về hành vi khuyến mại của 37Games liên quan đến sản phẩm đó. Do đó, hành vi này không cấu thành tội chung.

Công ty vi phạm phải bồi thường cho nhà sản xuất Genshin Impact.

Công ty vi phạm phải bồi thường cho nhà sản xuất Genshin Impact.

Tòa án cho rằng bị đơn đã công bố những bức ảnh về cơ bản giống với tác phẩm của nguyên đơn trên tài khoản công khai của mình. Điều này đã vi phạm quyền phổ biến thông tin trực tuyến về công việc của nguyên đơn. Đồng thời, hành vi vi phạm của bị đơn đã khiến những người chơi tham gia Genshin Impact nhầm lẫn, tạo ra sự cạnh tranh không lành mạnh. Cuối cùng, tòa án buộc bị đơn phải trả cho nguyên đơn 30.000 nhân dân tệ.

Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Hồ núi lửa Quảng Châu là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của 37Games Quảng Châu, do Sanqi Interactive nắm giữ.

Cho đến nay, nhiều sản phẩm đã được ra mắt với lối chơi và hình ảnh gần giống với Genhsin Impact với mục đích thay thế trò chơi của miHoYo.

# Genshin Impact # Yêu cầu #MihoYo