NPH đặt quyền lực vào tay các Bang chủ [HOT]

Siêu phẩm đáng đồng tiền bát gạo nhất quý 2 năm 2021 – Phong Khởi Trường An – sắp chính thức ra rạp vào ngày 27 tháng 5. Không chỉ được đánh giá cao về phần âm thanh và hình ảnh, Phong Khởi Trường An còn sở hữu cốt truyện sâu sắc. và lối chơi độc đáo với nhiều tính năng hấp dẫn hiếm thấy trước đây. Điều này càng khiến cộng đồng game thủ háo hức hơn khi sớm được trải nghiệm siêu phẩm đến từ NPH Funtap.

NPH đặt quyền lực vào tay các Bang chủ [HOT]

Được mệnh danh là “Tân Vương Kiếm Hiệp mọi thời đại”, không quá khó hiểu khi Phong Khởi Trường An mang trong đó rất nhiều yếu tố nổi bật. Trong số những điểm khác biệt này, đáng kể nhất phải kể đến việc các bang hội chủ trong Phong Khởi Trường An được trao rất nhiều quyền lực, ví dụ như… gộp máy chủ.

Phong Khởi Trường An: NPH giao quyền vào tay các cao thủ - Ảnh 2.

Bạn không nghe nhầm đâu! “Điều quan trọng” dường như là quyết định duy nhất được đưa ra cho đến nay lại nằm trong tay các Chủ Clan. Cụ thể, sau 15 ngày mở máy chủ, bang chủ của máy chủ bang mạnh nhất sẽ có quyền lựa chọn và tạo yêu cầu hợp nhất máy chủ. Sau đó, tất cả người chơi trong máy chủ sẽ tham gia bình chọn – chỉ nghe thôi cũng đã thấy “quyền lực” tràn trề rồi đúng không?

Phong Khởi Trường An: NPH giao quyền vào tay các cao thủ - Ảnh 3.

Đây thực sự là một tính năng cực kỳ hấp dẫn, khi người chơi có thể chủ động tìm kiếm Đối thủ / Đồng minh khi chơi game. Thử tưởng tượng trong một máy chủ mà Bang của bạn hoàn toàn kiểm soát mọi thứ, chắc chắn người chơi trong hay ngoài Bang sẽ cảm thấy nhàm chán vì không có sự cạnh tranh. Hay khi các chiến trường liên server nổ ra và Clan của bạn không tìm được đồng minh thân thiết? Hợp nhất máy chủ là giải pháp cho những vấn đề đó.

Phong Khởi Trường An: NPH giao quyền vào tay các cao thủ - Ảnh 4.

Ngoài sức mạnh kể trên, người chơi Bang hội cũng sẽ tìm thấy những niềm vui lớn khác trong thế giới Phong Khởi Trường An. Tính năng Bang hội đa dạng và chiến trường khốc liệt đòi hỏi người chơi phải có những người bạn đồng hành đắc lực – điều này sẽ thúc đẩy người chơi không ngừng gia tăng sức mạnh, mở rộng tình bạn để cùng nhau gắn kết. thách thức lẫn nhau.

Phong Khởi Trường An: NPH giao quyền vào tay các cao thủ - Ảnh 5.

Nhìn chung, Phong Khởi Trường An không chỉ là “Tân Vương Kiếm Hiệp mọi thời đại” trên giấy tờ mà trên thực tế, tựa game này có rất nhiều tinh hoa và dám mang đến những điều mới mẻ cho người chơi. Đây sẽ là những bước khởi đầu thuận lợi để Phong Khởi Trường An “làm nên lịch sử” – bắt đầu từ ngày ra mắt chính thức 27/5.

Tải game tại đây: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap