Nóng! Noway trở lại Tốc Chiến với vai trò đặc biệt, tham vọng giành cả chức vô địch lẫn slot SEA Games [HOT]

Đối với cộng đồng LoL Việt Nam chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Nguyên Vũ “NoWay” Long. Noway là một trong những game thủ vô cùng nổi tiếng của LoL và góp công rất lớn giúp Vietnam Esports nói chung cũng như LoL Việt Nam nói riêng vươn ra thế giới. Game thủ này từng được coi là “ADC số một Việt Nam” và điều này đủ để chứng minh khả năng, tài năng và kinh nghiệm của Noway trên con đường của một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Nóng! Noway trở lại Tốc Chiến với vai trò đặc biệt, tham vọng giành cả chức vô địch lẫn slot SEA Games [HOT]

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng game thủ Wild Rift đã vô cùng bất ngờ trước quyết định của Noway. Cụ thể, trên Fanpage của SBTC Tốc Chiến đã có dòng thông báo “Để chuẩn bị cho trận chung kết Icon Series SEA cũng như các giải đấu trong nước và quốc tế trong thời gian sắp tới; SBTC đã quyết định mời cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng Nguyễn Vũ “NoWay” Long đảm nhận vị trí phân tích chuyên sâu cho Đội, đồng hành cùng Huấn luyện viên trưởng Hydro trong vai trò ban huấn luyện của đội.

Nóng!  Noway trở lại Wild Rift với vai trò đặc biệt, tham vọng giành cả chức vô địch và suất dự SEA Games - Ảnh 2.

Chúng tôi hy vọng rằng bề dày thành tích và kinh nghiệm thi đấu tại các giải đấu của anh ấy sẽ giúp đội tiến xa hơn tại đấu trường Wild Rift ”.

Đây chắc chắn sẽ là một địa điểm vô cùng đặc biệt và giúp cho tham vọng vô địch giải Icon Series SEA Summer 2021 của SBTC Esports trở nên dễ dàng hơn. Nên nhớ, SBTC Esports vừa có chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước ứng cử viên vô địch Saigon Phantom.

Trên Fanpage chính thức của mình, Noway cũng cho biết “Ủng hộ các bé đi Seagame rồi mọi người ơi. Mọi người nhớ ủng hộ mình trong vai trò mới nha !!!Như vậy, tham vọng của SBTC Wild Rift và Noway không chỉ là vô địch Icon Series SEA mùa hè năm nay mà còn là suất tham dự SEA Games tổ chức trên sân nhà Việt Nam vào cuối năm nay. Hãy cùng chờ đón màn thể hiện của SBTC Esports trong thời gian sắp tới.