NieR Mobile chính thức phát hành tại Việt Nam, game thủ khuyến cáo “đừng bao giờ chơi trò này vào ban ngày” [HOT]

Như đã thông báo trước đó, ngày 14/7, tựa game NieR Mobile đã chính thức được phát hành tại Việt Nam.

Nhà phát triển và phát hành Square Enix, Komoe Game chính thức ra mắt NieR Re[in]hoa cẩm chướng tại Đông Nam Á vào ngày 14 tháng 7. Điều thú vị là game thủ Việt cũng có thể chính thức tải game này trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play.

NieR Mobile chính thức phát hành tại Việt Nam, game thủ khuyến cáo “đừng bao giờ chơi trò này vào ban ngày” [HOT]

Như đã giới thiệu, NieR Reincarnation do đích thân nhà sáng tạo Yoko Taro, người đã đứng sau thành công của NieR: Automata làm giám đốc sáng tạo. Tuy nhiên, khác với NieR: Automata, trò chơi được coi là thành công nhất trong lịch sử của dòng game này, NieR Re[in]hoa cẩm chướng là khác nhau về cách chơi.

Không phải thể loại hành động điên cuồng trong NieR: Automata, NieR: Automata đưa game thủ vào hành trình phiêu lưu theo cơ chế “đánh theo lượt”. Đã là một game không có hành động, NieR Mobile khiến game thủ phải “chạy” rất nhiều và tìm hiểu cốt truyện của trò chơi này.

NieR Mobile đã chính thức phát hành tại Việt Nam, game thủ giới thiệu

Nhiều game thủ Việt đã bình luận về lối chơi gốc của NieR Re[in]Cẩm chướng tương đối… buồn ngủ khi nhân vật phải chạy và leo cầu thang khá nhiều. Đây cũng là một đặc điểm của dòng NieR khi cốt truyện thường mang tính triết lý và sâu sắc. Ký ức của mỗi nhân vật được chứa trong vũ khí của họ.

Câu chuyện xoay quanh các chủ đề triết học kích thích tư duy: Câu hỏi về sự tồn tại của con người hay thậm chí là trái tim của máy móc. Chính những điều này đã khiến NieR Re[in]Hoa cẩm chướng là một trò chơi mang tính nghệ thuật cao và đòi hỏi nhiều tư duy từ phía người chơi.

NieR Mobile chính thức phát hành tại Việt Nam, game thủ giới thiệu

Có lẽ vì vậy mà các game thủ Việt Nam khuyên bạn không nên chơi game này vào ban ngày mà tốt nhất nên trải nghiệm vào buổi tối vì biết đâu nó có thể giúp bạn ngủ ngon hơn. Tất nhiên, NieR Re[in]hoa cẩm chướng không phải là một game dành cho tất cả những game thủ phổ thông, một game – một thể loại chỉ dành riêng cho một bộ phận người chơi nhất định.

http://kenhtingame.com/nier-mobile-chinh-thuc-phat-hanh-tai-viet-nam-game-thu-advice-cao-dung-bao-gio-choi-tro-nay-vao-ban- bây giờ-20220717111534016.chn