Những NPH nào tham gia Gamescom Asia 2022? [HOT]

Gamedriver, TikTok, Microsoft Xbox, Potato Play, Nuvei và Xsolla là một số công ty tham gia đầu tiên cho Gamescom Châu Á 2022.

Theo thông báo của Gamescom Asia 2022, tham dự lễ hội năm nay có PlayStation, 9GAG, Lai Games, Brace Yourself Games và Hooded Horse.

Sự kiện vệ tinh duy nhất của Gamescom, lễ hội trò chơi điện tử lớn nhất thế giới, sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 10 năm 2022 và sẽ có các hoạt động kinh doanh, hội nghị và giải trí.

Gamescom Châu Á 2022 diễn ra vào tháng 10 năm 2022.

Gamescom Châu Á 2022 diễn ra vào tháng 10 năm 2022.

Trong hai ngày 19/10 và 23/10, tất cả game thủ sẽ có thể xem trực tuyến các phần. Những nhân tố chủ chốt trong ngành công nghiệp game Đông Nam Á sẽ góp mặt tại Gamescom Châu Á 2022.

Hơn 15.000 người và hơn 100 công ty triển lãm từ Châu Á – Thái Bình Dương sẽ hội tụ tại Gamescom Châu Á 2022. Các đoàn đại biểu từ nhiều quốc gia APAC cũng như các quốc gia khác dự kiến ​​sẽ tập trung tại Singapore trong khi hoạt động bên ngoài. Thiên đàng được phục hồi. Hơn 19 quốc gia hiện có đại diện trong số những người tham dự Gamescom Châu Á. Các đơn đăng ký bổ sung từ châu Á vẫn đang được chấp nhận, cùng với các gian hàng của Singapore và Đức.

Hơn 80 chuyên gia trong ngành sẽ trực tiếp trình bày tại Hội nghị và Triển lãm Thương mại. Họ sẽ đi sâu vào các khía cạnh đa dạng của bối cảnh trò chơi và các xu hướng phía trước. Diễn giả và chủ đề bao gồm:

+ Peter Vesterbacka, nhà phát triển trò chơi di động Phần Lan và là cựu thành viên của Rovio Entertainment Corporation, tác giả của Angry Birds;
+ Sarah Delahanty, Giám đốc Điện ảnh của Blizzard Entertainment (Mỹ) sẽ nói về quá trình kể chuyện điện ảnh trong game;
+ Tim Fields, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc Digital Gaming của Wizards of the Coast (Canada) nói về tương lai phát triển game;
+ Simon Alty, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương từ Bethesda / ZeniMax (Úc) thảo luận về việc phát hành game AAA;
+ Hans Jagnow, Phó chủ tịch ESL Pro League (Đức) trình bày về Xu hướng thể thao điện tử;
+ Brigitta Rena Esprisanti, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc nghệ thuật của Mojiken Studio (Indonesia) nói về việc đưa văn hóa Đông Nam Á vào game;
+ Vanessa Lorena Tate, Giám đốc Studio Eternal Games, NPH Candy Crush thảo luận về các chiến lược live action;
+ Jad Boniface, Trưởng cộng đồng của Roblox (Mỹ) thảo luận về metaverse.

Gamescom Asia 1 1659085327 5

Từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 22 tháng 10, Gamescom Asia Mall sẽ có Hội chợ triển lãm, Hội nghị Thương mại và các cơ hội kết nối nhà phát triển – nhà xuất bản – nhà đầu tư. Khách tham quan thương mại và những người tham gia hội nghị trong Gamescom Asia 2022 có thể mong đợi được xem các gian hàng quốc gia, tham dự các buổi giới thiệu và trình diễn tài năng của nhà triển lãm, đồng thời lên lịch cho các sự kiện gặp gỡ kinh doanh trực tiếp và trải nghiệm giải trí trước khi mở cửa cho công chúng.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có được sự đồng thuận của những người chơi trò chơi điện tử hàng đầu thế giới cho sự kiện này. Đây là minh chứng cho thấy sự quan tâm ngày càng lớn đến thị trường game Đông Nam Á cũng như Gamecom Châu Á. Chỉ với ba tháng trước khi sự kiện diễn ra, nhóm đang làm việc siêng năng để phát triển trải nghiệm đặc biệt cho tất cả du khách. Chúng tôi đang mong đợi nhiều công ty hơn nữa sẽ tham gia cùng chúng tôi trong những tuần tới trong sự kiện rất được mong đợi này ”- Mathias Kuepper, Giám đốc điều hành của Koelnmesse Singapore, nhà tổ chức Gamescom Châu Á, phát biểu.

#Gamescom Châu Á #Gamescom Châu Á 2022