Những lý do khiến Boruto không được fan ưa thích như người cha vĩ đại của cậu [HOT]

Boruto là một bộ truyện tranh tiếp nối những gì đã xảy ra trong Naruto của Kishimoto Masashi. Ban đầu, khi manga được công bố, rất nhiều người hâm mộ đã phấn khích vì họ có cơ hội được nhìn thấy nhân vật yêu thích của mình trở lại với vai trò mà anh ấy luôn mong muốn đạt được – Hokage.

Tuy nhiên, sự phấn khích này dần tắt lịm khi tác giả thông báo rằng bộ manga này chủ yếu xoay quanh việc dẫn dắt thế hệ tiếp theo của Uzumaki Boruto con trai của Naruto Uzumaki. Vì vậy, sau khi Boruto ra mắt, người hâm mộ đã không thích hoặc không chấp nhận Boruto như tác giả nghĩ. Vậy điều gì đã khiến Boruto bị tẩy chay như vậy? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Danh dự của Naruto bị hủy hoại

Những lý do khiến Boruto không được fan ưa thích như người cha vĩ đại của cậu                 [HOT]

Trong các kỳ thi Chunin, Boruto đã sử dụng một công cụ khoa học do Katasuke đưa cho. Trong một thời gian dài, không ai biết về hành động gian dối của anh ta Boruto, nhưng tất cả đều được đưa ra ánh sáng khi anh chiến đấu với Nara Shikadai.

Cụ thể, trong trận chiến của cặp đôi này, Boruto đã bị thần đồng của tộc Nara dồn vào chân tường nên Boruto phải nhờ đến công cụ do Katasuke trao cho để lật ngược tình thế trận chiến. Điều này dẫn đến việc Shikadai phải nhận thất bại, nhưng sau đó Naruto nghe Hinata xác nhận rằng con trai mình đang gian lận, anh ta tiếp cận và loại bỏ Boruto từ các kỳ thi. Sự việc này đã khiến vô số người hâm mộ Naruto bị sốc. Kể từ đó, người hâm mộ cho rằng Boruto đã đánh mất danh tiếng của mình Naruto đã làm việc chăm chỉ để xây dựng.

XEM THÊM: Boruto: Hokage thứ tám được cho là thuộc về Sarada

Luôn tin rằng hành động của bạn là đúng

Boruto luôn cho rằng mình đúng trong manga cùng tên

Naruto đã có một tuổi thơ khá tồi tệ. Anh ấy không có ai chăm sóc anh ấy cả, và trong phần lớn thời thơ ấu của anh ấy, Naruto phải sống một mình. Thời gian trôi qua, dân làng bắt đầu tôn trọng Naruto và coi cậu như vị cứu tinh của họ. Vai trò của anh trong Thế chiến Shinobi lần thứ tư đã củng cố vị trí của anh như một trong những người vĩ đại nhất trong thế giới tưởng tượng này. Nhờ những nỗ lực của Naruto, thế hệ tiếp theo, bao gồm Boruto, có thể sống một cuộc sống tương đối yên bình.

Boruto và phần còn lại của thế hệ mới lớn lên trong một thế giới shinobi khá yên bình. Và với tư cách là một Hokage, Naruto tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đảm bảo hòa bình tiếp tục càng lâu càng tốt. Mặc dù nhìn thấy khối lượng công việc mà Naruto phải giải quyết, cậu bé Boruto luôn nhấn mạnh rằng cha mình dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Điều đó dẫn đến những hành động khá thiếu suy nghĩ của Boruto, Kể từ đó, người hâm mộ luôn nhìn thấy cậu con trai đó Hokage đệ thất là một đứa trẻ hư hỏng, cậu không thể hiểu Naruto phải lo lắng về điều gì.

Boruto không hoàn toàn chịu trách nhiệm về những mất mát trong thế giới Naruto

Tuy nhiên, đội ngũ viết truyện đằng sau manga Boruto cũng không làm gì để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Trong nhiều trường hợp, họ đối xử thô bạo với họ Naruto và phần còn lại của thế hệ cũ. Ví dụ rõ ràng nhất là Trong cuộc chiến với Isshiki, Naruto mất đi một trong những người bạn thân nhất của mình, Kurama. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Rinnegan của Sasuke bị phá hủy bởi Boruto, hiện đang được kiểm soát bởi Momoshiki. Vì vậy, có thể nói rằng một số nhân vật chính của Naruto bị ‘đổ’ khá nặng do những quyết định kỳ lạ của các thành viên đăng sau manga này.

Còn meFans thì sao, bạn thấy thế nào? Boruto thế nào? Vui lòng cho MGN.vn biết.