Những điểm “độc nhất vô nhị” ở lục địa huyền thoại Forsaken World: Thần Ma Đại Lục [HOT]

Trang chủ: https://bit.ly/2R4Pk7K

Fanpage: https://www.facebook.com/fw.zing.vn

Hãy tham gia trò chơi trước nhưng không nhất thiết phải là một bậc thầy

Thông thường trong hầu hết các game hiện có trên thị trường, game đầu tiên sẽ tiến lên cấp độ cao hơn, khoảng cách giữa sư phụ và tân binh cũng dài hơn. Người vào sau khó đuổi kịp người đi trước, các trận chiến cũng có sự phân tầng rõ ràng, hoạt động tham gia, tính năng game cũng được phân chia theo ai cao hơn thì mở trước, ai thấp hơn thì cố gắng. cày. tham gia sau. Điều này đôi khi tạo nên sự “đau lòng” cho những nhân vật “sinh sau đẻ muộn”, game vì thế mà có phần hụt hẫng.

Những điểm “độc nhất vô nhị” ở lục địa huyền thoại Forsaken World: Thần Ma Đại Lục [HOT]

Giới hạn cấp độ rút ngắn khoảng cách giữa mới và cũ

Tất cả những điều đó sẽ chấm dứt khi tham gia vào Forsaken World: Continent of Forsaken World do yếu tố giới hạn cấp độ. Mỗi ngày hệ thống sẽ quy định giới hạn cấp độ và các loại nhiệm vụ cần thực hiện cho mỗi người mới bắt đầu. Ví dụ, ngày đầu tiên giới hạn cấp độ là 59 và các loại nhiệm vụ cần hoàn thành là nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ EXP cao, hoạt động hàng ngày; Ngày thứ hai, cấp tối đa là 71 và thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, đánh boss, boss kỹ năng, … Vì vậy, khi vào game trước, đã đạt cấp tối đa theo quy định, bạn cũng sẽ phải chờ người khác. bắt kịp với bạn. . Trận đấu vì thế mà trở nên cân bằng và hấp dẫn hơn bởi trình độ, lực chiến ngang nhau, thắng thua nằm ở kỹ năng của mỗi người chơi.

Nạp lần đầu để leo lên đỉnh BHX, dù không nạp nhưng sức chiến đấu rất lớn nhưng không chơi được

Điều này thật khó tin nhưng nó không chỉ xảy ra mà đã xảy ra rất nhiều trong cộng đồng và họ liên tục khoe thứ hạng của mình trên group game. Bản thân game thủ cũng không thể tin vào mắt mình và khi họ chia sẻ trên cộng đồng đã tạo nên một làn sóng “không thể tin được” hoặc “tin được” hoặc “may mắn”, “chia sẻ kinh nghiệm của bạn”. … Thậm chí, có những game thủ chưa nạp lần đầu nhưng lực chiến đã cực khủng và trang phục cũng lộng lẫy không kém.

Các

Một game thủ khoe quà và lực chiến dù chưa nạp lần đầu khiến nhiều game thủ bất ngờ vì điều này khó tin.

Hiện tại, việc nuôi chay đang được hình thành như một trào lưu trong cộng đồng Forsaken World: Mainland, tuy nhiên lời khuyên dành cho game thủ là hãy tùy vào nhu cầu thực tế và điều kiện của mình để phát triển nhân vật của mình. Không phải lúc nào cũng may mắn nhưng bạn cần nghiêm túc đầu tư thời gian và tâm sức để nhân vật của mình trở nên nổi tiếng trong cộng đồng.

Trong tương lai, tôi không thể ngăn cản điều đó – hãy có được đôi cánh và hào quang chân chính dù chỉ là cày cuốc

Đây là điều phản ánh rõ ràng sự may rủi giữa những người chơi. Người thì cày chay, đi bản đồ, đánh boss cho vui, nhưng bỗng thất thần, cánh đẹp và người thì ngày đêm đầu tư, mong cho ra được sản phẩm ưng ý nhưng trong lòng vẫn chờ đợi trong đau khổ. Nói đùa như một số game thủ, đây là biểu hiện của việc nhận hàng hay dân cày phụ thuộc vào nhân phẩm, v.v.

Các

Mọi người khóc và cười chỉ vì không phải lúc nào những điều tốt đẹp cũng rơi ra.

“Hay không bằng hên” là vậy, nhưng nếu bạn thực sự cần một món đồ, hãy đến cửa hàng để nhặt về, hỗ trợ cho hành trình trải nghiệm và chinh phục lục địa hoàn hảo của chính mình.

Forsaken World: Mainland Gods ra mắt vào lúc 10h00 ngày 13/05, game hiện có 12 server được mở, game thủ trải nghiệm ổn định với nhiều quà tặng cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ Ban điều hành. Được biết, trong thời gian sắp tới, Ảo mộng huyền thoại này sẽ tiếp tục tung ra những phần thưởng hot, những chương trình ưu đãi khủng để hỗ trợ người chơi.

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/fw.zing.vn