Những chú dê siêu vui nhộn sẽ trở lại vào tháng 11 trong Goat Simulator 3 [HOT]

Nhà phát triển Coffee Stain Studios đã công bố ngày phát hành chính thức của Goat Simulator 3.

Những chú dê siêu vui nhộn sẽ trở lại vào tháng 11 trong Goat Simulator 3 [HOT]

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt độc quyền trên PC thông qua Epic Games Store, PS5 và Xbox Series X / S vào ngày 17 tháng 11. Pilgor là ngôi sao của phần tiếp theo, và chú dê xồm này sẵn sàng gây ra mọi loại rắc rối. Sự hỗn loạn khi bạn tương tác với môi trường xung quanh khi bạn khám phá hòn đảo San Angora rộng lớn với đầy những khu vực, thử thách và sự kiện mới.
Người chơi có quyền truy cập vào tất cả các biến thể của chú dê trong Goat Simulator 3, tất cả đều có thể tùy chỉnh với các bộ kỹ năng và vật phẩm thời trang như giấy vệ sinh, khay trà, gói máy bay phản lực, v.v. Trong phần 3, người chơi có thể trải nghiệm trò chơi với bạn bè nhờ bốn- tính năng co-op người chơi. Goat Simulator 3 cung cấp bảy trò chơi nhỏ cho nhiều người chơi. Người chơi có thể cùng nhau “làm bò” và mọi thứ sẽ vui hơn khi có bạn bè đồng hành.

Ngoài ra, Coffee Stain Studios cũng công bố phiên bản Goat In A Box. Phiên bản này chạy trên tất cả các nền tảng và người chơi có thể đặt hàng trước Goat In A Box tại hầu hết các cửa hàng lớn. Phiên bản Goat In A Box bao gồm đĩa trò chơi, một con dê nhồi bông, một mô hình chuồng dê, một cuốn sách nghệ thuật, ba tấm bưu thiếp và một áp phích hai mặt. Nội dung kỹ thuật số bao gồm nhạc phim trò chơi, thiết bị, tệp in 3D và giao diện làm lại Old School Pilgor, MMO, GoatZ, Waste of Space và PayDay.
Những người không quan tâm đến việc thu thập các vật trưng bày có thể chọn phiên bản Pre-Udder và Digital Downgrade. Phiên bản Pre-Udder bao gồm các thiết bị trong trò chơi và Phiên bản Hạ cấp kỹ thuật số sẽ cung cấp cho người chơi nhiều nội dung được làm lại từ Goat Simulator đầu tiên.

Những chú dê siêu hài hước sẽ trở lại vào tháng 11 trong Goat Simulator 3