Nhìn lại hành trình lên ngôi của SBTC Esports tại Icon Series SEA mùa hè 2021, đầy chông gai và cảm xúc [HOT]

Như vậy là giải đấu Icon Series SEA Summer 2021 của League of Legends: Wild Rift đã chính thức kết thúc. Trải qua hành trình đầy cung bậc cảm xúc và khó khăn vì đại dịch Covid-19, NPH VNG và các đồng đội vẫn quyết tâm vượt qua mọi thử thách để hoàn thành giải đấu đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại. Giọng nói: Wild Rift.

Nhìn lại hành trình lên ngôi của SBTC Esports tại Icon Series SEA mùa hè 2021, đầy chông gai và cảm xúc [HOT]

Tất nhiên, vẫn có một chút tiếc nuối khi giải đấu này không thể tiếp tục diễn ra trên sân khấu hoành tráng, nơi có thể đẩy mọi cung bậc cảm xúc của người chơi lên đến đỉnh điểm của sự thăng hoa hay là vực thẳm của sự tiếc nuối. Tuy nhiên, sau tất cả, Icon Series SEA mùa hè 2021 vẫn thành công cả về mặt tổ chức lẫn chuyên môn và tất nhiên không thể không kể đến chất lượng của những trận thư hùng đầy kịch tính.

Khác với giải đấu khởi động trước mùa giải, Icon Series SEA Summer 2021 quy tụ gần như đầy đủ những cái tên sáng giá nhất của Esports Việt Nam hiện tại như Team Flash, Saigon Phantom, SBTC Esports, Cerberus Esports và cả EGO Esports… Điều này từng hứa hẹn sẽ tạo nên một giải đấu có chất lượng chuyên môn rất cao, và đó là sự thật.

Nhìn lại chặng đường đến với ngôi vương của SBTC Esports tại Icon Series SEA mùa hè 2021 đầy chông gai và cảm xúc - Ảnh 2.

Đương kim vô địch của giải đấu là SBTC Esports, đội đã phải giành một suất vào vòng bảng với tấm vé cuối cùng bị bỏ lỡ. Ở thời điểm đó, không nhiều người đánh giá cao SBTC Esports dù trong tay đội tuyển này có những quân bài rất chất lượng, đặc biệt là Minas. Ngay tại vòng bảng, SBTC cũng không phải là đội được đặt nhiều kỳ vọng khi sức mạnh của Saigon Phantom là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch với thành tích vô cùng thuyết phục. Ngay cả việc Saigon Phantom là đội được chọn đối thủ ở vòng Playoffs khiến Minas – át chủ bài của SBTC Esports vẫn cảm thấy “cay cú”.

Nhìn lại chặng đường đến với ngôi vương của SBTC Esports tại Icon Series SEA mùa hè 2021 đầy chông gai và cảm xúc - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đó không phải là yếu tố quá quan trọng bởi suy cho cùng, chức vô địch là thứ mà đội nào cũng cần phải có, việc đứng đầu vòng bảng chưa chắc đã là sự khẳng định tuyệt đối cho nhà vô địch. Và sự thật đã chứng minh sự thật, SBTC Esports đã lần lượt đánh bại Cerberus Esports với tỷ số 4 – 1, đánh bại ứng cử viên số một Saigon Phantom với tỷ số tương tự để giành ngôi nhất bảng. sự tổng kết. Đến thời điểm này, tất cả mọi người đều ngạc nhiên về năng lực và sức mạnh thực sự của SBTC Esports, Minas và những người đồng đội của anh ấy.

Cùng nhìn lại hành trình lên ngôi vương của SBTC Esports tại Icon Series SEA mùa hè 2021 đầy chông gai và cảm xúc - Ảnh 4.

Ở thời điểm này, không ai còn nghĩ đến Saigon Phantom nữa vì đội này cũng đã để thua Cerberus Esports trong trận chung kết với tỷ số toàn thua. Tất cả đang chờ đợi cuộc đọ sức hoành tráng giữa Cerberus Esports và SBTC để xem các thành viên của Cerberus có thể phục thù được đối thủ đã hạ mình một cách cay đắng với tỷ số 4 – 1.

Cùng nhìn lại hành trình lên ngôi vương của SBTC Esports tại Icon Series SEA mùa hè 2021 đầy chông gai và cảm xúc - Ảnh 5.

Cuối cùng, như tất cả đã biết, SBTC Esports đã tạo ra một trong những trận BO7 ngắn nhất trong lịch sử giải đấu khi hạ gục một đối thủ thậm chí còn xa hơn so với trận đấu trước đó, 4 – “trắng”. Một trận đấu mà SBTC Esports hoàn toàn lấn lướt đối thủ, không cho đối thủ có cơ hội giành được lợi thế nào trước khi kết thúc ngọt ngào ở ván thứ tư.

Cùng nhìn lại hành trình đến ngôi vương của SBTC Esports tại Icon Series SEA mùa hè 2021 đầy chông gai và cảm xúc - Ảnh 6.

Đi từ một đội bóng bị đánh giá thấp hơn, phải giành vé đi tiếp để rồi trở thành nhà ĐKVĐ là một hành trình đầy cảm xúc nhưng cũng không kém phần khó khăn của SBTC Esports. Một lần nữa xin chúc mừng các thành viên SBTC Esports đã góp phần tạo nên một giải đấu Summer Icon Series SEA đầy hấp dẫn và kịch tính.