Nhiệm vụ mới nhất của GTA Online khiến game thủ rợn tóc gáy [HOT]

Các nhiệm vụ này xoay quanh tổ chức IAA chống lại một gia tộc giàu có đang tìm cách kiểm soát giá dầu trên toàn thế giới trong GTA Online.

Đầu tuần này, Rockstar đã tung ra một bản cập nhật lớn cho GTA Online. Nó tập trung vào việc cải thiện và mở rộng các tính năng có sẵn trong trò chơi, nhưng cũng mang đến cho game thủ một chuỗi nhiệm vụ mới tập trung vào các nhiệm vụ bí mật và các âm mưu của chính phủ. Nó kết thúc bằng một nhiệm vụ có thể coi là kinh hoàng nhất GTA Online từ trước đến nay khiến game thủ hết sức bất ngờ.

gta 2

Cụ thể, các nhiệm vụ này xoay quanh tổ chức IAA (CIA phiên bản game ngoài đời thực) chống lại một gia đình giàu có tìm cách kiểm soát giá dầu trên thế giới. Tuy nhiên, điều này không có lợi: bản thân IAA chỉ muốn nắm quyền kiểm soát giá dầu trong tay của mình. Kết quả là chúng ta có một chuỗi dài các nhiệm vụ đầy bí ẩn, mưu mô và bắn súng hấp dẫn, cũng như những màn rượt đuổi ô tô đặc trưng của dòng GTA.

Trong nhiệm vụ cuối cùng của bản cập nhật này, IAA đưa bạn đến một boongke dưới lòng đất đã xuất hiện trong bản cập nhật Doomsday Heist. Đây từng là nơi chính phủ cất giấu một AI siêu tiên tiến, nhưng họ đã xóa sổ nó khi bạn tấn công nơi này trong Doomsday Heist. Nhưng giới nhà giàu đã kịp thời sao chép AI này, và đây là công cụ họ sử dụng để kiểm soát giá dầu thế giới.

gta 1

Trong căn cứ dưới lòng đất này, game thủ sẽ tìm thấy rất nhiều robot Juggernaut đang “ngủ” với khuôn mặt người, và bạn chỉ có thể dựa vào một chiếc đèn pin nhỏ để khám phá các ngóc ngách của căn cứ. Đây thực sự là một nhiệm vụ khiến nhiều game thủ phải rùng mình khi chơi, dù GTA chưa bao giờ là một game kinh dị. Chúng tôi sẽ không làm hỏng quá nhiều chi tiết về nhiệm vụ này để giúp bạn không bị mất niềm vui khi tận hưởng nó cho chính mình.