Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt [HOT]

Hình dạng mà mọi game thủ sẽ yêu thích.

Chắc hẳn hầu hết các game thủ đều không còn xa lạ với bộ truyện tranh Đài Loan nổi tiếng “Ô Long Viện” đã gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều người. Bộ truyện xoay quanh 4 thầy trò ở Ô Long Viện, mỗi người một tính cách rất riêng, đôi khi hơi quái dị, ngoài 4 nhân vật chính còn có rất nhiều nhân vật luôn đồng hành, tạo nên những tiếng nói khác nhau. tiếng cười cho người đọc.

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt [HOT]

Thầy trò Ô Long Viên luôn mang lại tiếng cười sảng khoái cho người đọc (Ảnh Internet)

Biết được sự yêu thích của đa số game thủ dành cho dòng game này, Tân Ô Long Viện ra đời với sứ mệnh là game mobile đầu tiên được chuyển thể từ Ô Long Viện hiện có trên thị trường Việt Nam. Mang tính chất vui nhộn nhưng vẫn không làm mất đi giá trị của game online, đó chính là đồ họa, Tân Ô Long Viện khắc họa hệ thống nhân vật sát với nguyên tác nhưng cũng không quên làm mới, biến nó thành những nhân vật cực ngầu, cực bốc lửa.

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân cực ngầu trong game mới, hiệu ứng cực bắt mắt - Ảnh 2.Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân cực ngầu trong game mới, hiệu ứng cực bắt mắt - Ảnh 3.Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân cực ngầu trong game mới, hiệu ứng cực bắt mắt - Ảnh 4.Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân cực ngầu trong game mới, hiệu ứng cực bắt mắt - Ảnh 5.

Tạo hình 4 nhân vật thầy trò trong Tân Ô Long Viện

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân cực ngầu trong game mới, hiệu ứng cực bắt mắt - Ảnh 6.

Ngoài ra, các nhân vật này đều có thể thay đổi ngoại hình khi nâng sao, tức là khi lên cấp sao mới, hình ảnh của họ sẽ thay đổi, điều này sẽ giải quyết được phần “nhìn” cho game thủ. thậm chí tốt hơn nếu nhân vật yêu thích của bạn có ngoại hình độc đáo, ngày càng bắt mắt hơn theo thời gian.

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân cực ngầu trong game mới, hiệu ứng cực bắt mắt - Ảnh 7.Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân cực ngầu trong game mới, hiệu ứng cực bắt mắt - Ảnh 8.

Vốn là một tựa game mang tính chất vui nhộn, ngoài hệ thống nhân vật của bộ truyện Ô Long Viện, Tân Ô Long Viện còn mang đến IP của nhân vật Đậu Nấm – một meme hài hước nổi tiếng nhằm nhân đôi tính giải trí, mang đến nhiều phút giây thư giãn cho game thủ. .

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân cực ngầu trong game mới, hiệu ứng cực bắt mắt - Ảnh 9.

Không chỉ sắp xếp nhân vật độc đáo, Tân Ô Long Viện còn mang đến cách ra đòn độc nhất vô nhị. Trong trận chiến, game thủ sắp xếp đội hình để nhân vật tung chiêu riêng, có game chọn chiêu thức hoành tráng, có game chọn chiêu thức đơn giản nhưng Tân Ô Long Viện lại chọn cho mình những chiêu thức. Cách nghĩ ra một cách hài hước, đúng với tinh thần mà bộ truyện này mang lại.

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân cực ngầu trong game mới, hiệu ứng cực bắt mắt - Ảnh 10.Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân cực ngầu trong game mới, hiệu ứng cực bắt mắt - Ảnh 11.

Cách làm một cách thú vị, hài hước

Nhưng không làm mất đi cái “hồn” của từng nhân vật trong truyện, dù là hài hước nhưng ta vẫn thấy được sự uy nghiêm cũng như võ công thâm hậu của 4 thầy trò này chẳng kém gì game này. có thể mô tả đầy đủ về nó. Có thể thấy dưới đây, cao thủ chân dài vẫn giữ được vẻ uy nghiêm và những chiêu thức riêng vô cùng “chất”.

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân cực ngầu trong game mới, hiệu ứng cực bắt mắt - Ảnh 12.Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân cực ngầu trong game mới, hiệu ứng cực bắt mắt - Ảnh 13.

Tặng tướng SSR khi đăng nhập

Nhân vật đã được trau chuốt vô cùng nhưng quan trọng, Tân Ô Long Viện sẵn sàng tặng những “tướng” cấp SSR này cho game thủ khi đăng nhập vào game. Cụ thể, bạn sẽ nhận ngay “Đầu nấm SSR” khi đăng nhập cùng nhiều phần quà giá trị như: Vip miễn phí; 800 lượt vô địch…

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân cực ngầu trong game mới, hiệu ứng cực bắt mắt - Ảnh 14.

Không chỉ trau chuốt ngoại hình cho các nhân vật Ô Long Viện sao cho vẫn giữ được cái “hồn” của nguyên tác, Tân Ô Long Viện còn khéo léo hơn khi biến hóa thành tạo hình cá nhân rất tốt của các nhân vật. sự vật. Đó là khi nhìn vào, bạn sẽ vẫn cảm nhận được từng nhân vật trong bộ truyện tuổi thơ, đồng thời cũng thấy mới lạ và thú vị với những tạo hình này.

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân cực ngầu trong game mới, hiệu ứng cực bắt mắt - Ảnh 15.

Cùng với nhiều tính năng “không gây nhàm chán” cho game thủ như đánh server liên tục, rảnh tay treo máy – cày cuốc lên Vip… Tân Ô Long Viện là game 2 IP đầu tiên có tính chiến thuật đỉnh cao. xứng đáng để bạn thử.

Link tải game: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

http://kenhtingame.com/nhan-vat-o-long-vien-duoc-trau-chuot-hoa-than-ngau-det-trong-game-moi-hieu-ung-cuc-ky-bat-mat- 20220720165131024.chn