Nhà sản xuất hé lộ Batman sẽ hy sinh trong Gotham Knights [HOT]

Gotham Knights sẽ không có Batman.

Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ diễn ra tại San Diego Comic-Con, giám đốc sáng tạo Patrick Redding của WB Games Montréal đã tiết lộ một phần nội dung của bom tấn Gotham Knights. Theo đó, anh xác nhận rằng Batman thực sự đã chết trong trò chơi này.

Nhà sản xuất hé lộ Batman sẽ hy sinh trong Gotham Knights [HOT]

Về phía những kẻ phản diện, Gotham Knights cũng không có Joker, kẻ thù số một của Batman. Trong khi đó, Harley Quinn được cho là sẽ trở thành tâm điểm chú ý của Gotham Knights. Patrick Redding cho biết: “Harley Quinn là một trong những gương mặt nổi bật nhất trong vũ trụ siêu anh hùng DC, vì vậy sự xuất hiện của cô ấy trong trò chơi này không có gì ngạc nhiên.

Được biết, Gotham Knights là một game hành động đang được phát triển bởi WB Games Montréal. Game lấy bối cảnh tại thành phố Gotham sau cái chết của người anh hùng bảo vệ họ Batman – Bruce Wayne. Tuy nhiên, trước khi rời đi, Batman đã ghi lại lời nhắn kêu gọi 4 thành viên trong gia đình Batman là Nightwing, Robin, Batgirl và Red Hood hãy hành động để bảo vệ công lý.

Và thế là tựa game Gotham Knights bắt đầu với sự vắng mặt của nhân vật chính Batman, thay vào đó người chơi sẽ được điều khiển 4 nhân vật mới là Nightwing, Red Hood, Batwoman và Robin, mỗi người đều có sức mạnh và khả năng riêng. lợi thế riêng. Trò chơi này sẽ có tính năng co-op hai người chơi, trải qua các trận chiến và khám phá những bí ẩn để bảo vệ thành phố Gotham giống như những gì Batman đã làm trước đây.

Theo dự kiến, Gotham Knights sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2022 và phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau như PC, PlayStation và Xbox.

http://kenhtingame.com/nha-san-xuat-he-lo-batman-se-sacrifice-in-gotham-knights-20220725105348058.chn