Người phụ nữ Ấn Độ gây sốt với bộ ria mép ‘5 năm tuổi’ không khác gì của các quý ông [HOT]

Để thúc đẩy sự tích cực và tự tin cho vẻ ngoài của mình, một phụ nữ ở Ấn Độ đã để lộ bộ ria mép trong nhiều năm.

4 1659350747 63

Shyja, 35 tuổi, hiện đang sống tại quận Kannur của Kerala, Ấn Độ, nơi cô luôn tự tin ‘để râu’ trong suốt những năm qua. Cô bắt đầu chăm sóc ‘lông mặt’ của mình từ 5 năm trước. Dù thường xuyên kẻ lông mày nhưng cô gái 35 tuổi chưa bao giờ cảm thấy phải tẩy hay cạo ria mép.

434 1659350851 68

Tất cả những gì tôi có thể nói bây giờ là tôi yêu nó. rất nhiều, “Shyja chia sẻ.

Khi đại dịch COVID-19 bắt đầu, Shyja cảm thấy thất vọng khi phải đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài, thứ che đi bộ ria mép. Cô ấy giải thích rằng cô ấy không thể ‘sống’ mà không để lộ ‘bộ ria mép’ đó.

Mặc dù nhiều người thúc giục cô nên cạo lông mặt để phù hợp với thẩm mỹ, nhưng Shyja luôn từ chối và bày tỏ rằng tự tin không có nghĩa là tuân theo các tiêu chuẩn cái đẹp. Khi đăng ảnh tự chụp lên mạng xã hội, Shyja thường nhận được những bình luận tiêu cực chế giễu cô. Tuy nhiên, cô không bao giờ để chúng ảnh hưởng đến mình.

Tôi chưa bao giờ cảm thấy rằng mình sẽ không xinh đẹp vì điều này hoặc vì họ nghĩ rằng tôi không nên có,“Shyja nói.”Mọi người hay chế giễu tôi rằng: ‘Đàn ông chỉ để ria mép thôi, sao phụ nữ lại thích anh thế? Tiêu chuẩn của tôi hoàn toàn khác với mọi người, bởi vì đó là cách tôi tạo ra sự khác biệt? “

2 1659350908 87

Shyja cho biết gia đình và bạn bè của cô hoàn toàn ủng hộ việc để ria mép của cô, và con gái cô thường nói rằng nó rất hợp với cô. Khi người dùng internet hướng sự tiêu cực về phía Shyja, bạn bè của cô thường đáp lại họ trong sự tức giận. Tuy nhiên, Shyja không bao giờ để chúng làm phiền cô.

Trên thực tế, đôi khi tôi sẽ nhìn vào bộ ria mép của mình để cười với chúng,”, Shyja tâm sự.

Xem thêm: Cô gái có đôi chân dài nhất thế giới ‘lấn sân’ OnlyFans

# Ấn Độ # truyện tranh # đời sống xã hội # phụ nữ Ấn Độ # thẩm mỹ # xu hướng thế giới