Người chơi có thể điều khiển Lady Dimitrescu trong DLC mới nhất của Resident Evil Village [HOT]

DLC Mercenaries mang đến nhiều nội dung mới như góc nhìn thứ ba và cơ hội hóa thân thành Ma cà rồng Lady Dimitrescu.

Người chơi có thể điều khiển Lady Dimitrescu trong DLC mới nhất của Resident Evil Village [HOT]

Loạt phim Resident Evil thành công tiếp tục mở rộng vào năm 2021 thông qua sự ra mắt của Village. Resident Evil Village trở nên cực kỳ nổi tiếng vì một số lý do, trong đó nổi bật nhất có lẽ là Lady Dimitrescu. Con ma cà rồng đầu tiên của Resident Evil cao gần 3 mét, và trong Village DLC sắp tới, người chơi sẽ có cơ hội đi đôi giày có lẽ quá khổ của Dimitrescu.
Capcom đã công bố Phiên bản Vàng của trò chơi vào tháng trước và càng làm tăng thêm sự phấn khích của người hâm mộ với việc phát hành một đoạn giới thiệu phiên bản đặc biệt vào cuối tuần qua. DLC được bán trên thị trường dưới dạng bản mở rộng mùa đông và bao gồm một chương mới trong câu chuyện của Ngôi làng, chế độ góc nhìn thứ ba và bản cập nhật cho Lính đánh thuê.

Bản cập nhật Mercenaries được gọi là Lệnh bổ sung và nó cung cấp cho người chơi tùy chọn đảm nhận vai trò của một số nhân vật khác nhau, bao gồm cả Dimitrescu. Đoạn trailer giới thiệu bộ kỹ năng độc đáo của ma cà rồng, giúp người chơi dễ dàng hạ gục kẻ thù. Hai nhân vật khác có thể chơi được là Heisenberg và Chris Redfield.
Ngoài ra, nội dung câu chuyện bổ sung được thêm vào Làng mang tên Shadows Of Rose. Lấy bối cảnh sau các sự kiện của Làng, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ hướng dẫn Rose, con gái của Ethan khi cô cố gắng đạt được sức mạnh của riêng mình. DLC Mercenaries: Extra Order sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 10.