ngồi ghế bọ cạp, chơi PS5 trên trời [HOT]

Không chỉ hạng thương gia hay hạng phổ thông, một hạng vé mới khiến cộng đồng game thủ vô cùng thích thú.

Thông thường trong mỗi chuyến bay, hành khách sẽ chi trả những số tiền khác nhau để mua những chỗ ngồi với nhu cầu khác nhau như hạng thương gia, hạng phổ thông. Mới đây, hãng hàng không Global Airlines đã hé lộ thông tin về một hạng vé mới – hạng vé máy bay khiến cộng đồng game thủ vô cùng thích thú.

ngồi ghế bọ cạp, chơi PS5 trên trời [HOT]

Theo đó, game thủ sẽ phải trả thêm một khoản phí cho khoang này để có thể sử dụng dịch vụ chơi Xbox và PS5 cả với tư cách cá nhân và chơi cùng các hành khách khác trong khoang. Mỗi chỗ ngồi đều được thiết kế giống như một chiếc ghế bọ cạp, với trang thiết bị hiện đại, với hy vọng mang đến cho game thủ những trải nghiệm chơi game thú vị trên bầu trời trong suốt chuyến đi.

Global Airlines cho biết: “Chúng tôi sẽ liên tục đổi mới và khắc phục những tiện ích hạn chế. Các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi tiến lên để phá vỡ ranh giới của mô hình hàng không.

Trọng tâm của chúng tôi là tạo ra sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi sẽ đạt được và duy trì danh tiếng là hãng hàng không tốt nhất bằng cách làm cho trải nghiệm du lịch của hành khách trở nên thú vị. ”

Game thủ hào hứng sở hữu hạng vé máy bay cho riêng mình: ngồi bọ cạp, chơi PS5 trên bầu trời - Ảnh 2.

Khu vực vé cao cấp cũng có nhiều thiết kế mới độc đáo.

Đến nay, Global Airlines đã có 3 chiếc Airbus A380 trong đội bay của mình, đây mới chỉ là bước khởi đầu. Phía hãng hàng không công bố hướng phát triển đến năm 2023, hãng sẽ bay từ London đến hàng chục điểm đến trên thế giới và đến năm 2025, sẽ có hơn 100 chiếc và bay từ nhiều trung tâm khác nhau ở châu Âu. đến các điểm trên toàn cầu.

Game thủ hào hứng sở hữu hạng vé máy bay cho riêng mình: ngồi bọ cạp, chơi PS5 trên bầu trời - Ảnh 3.

Các phối cảnh về đường bay của các hãng hàng không.

http://kenhtingame.com/game-thu-hao-hung-khi-xuat-hien-hang-ve-may-bay-cho-rieng-minh-ngoi-ghe-bo-cap-choi-ps5-tren- troi-20220720132331521.chn