Ngày phát hành Terraria 1.4.4 và những thay đổi về lối chơi [HOT]

Tin vui, những người hâm mộ Terraria! Ngày phát hành Terraria 1.4.4 sắp đến và điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được những cải tiến lớn đối với chức năng liên quan đến Túi Void và hệ thống chế tạo. Chiếc túi trống, giờ đây là một phần mở rộng của kho chứa đồ cá nhân của bạn, sẽ được cải tiến, vì vậy sẽ thuận tiện hơn trong việc chế tạo và làm đồ với nó!

Và trong khi túi Void không phải là toàn bộ của 1.4.4, nó là một phần quan trọng mà người chơi cho là rất quan trọng, và điều đó đã gây ra rất nhiều lỗi. Do đó, nó cần rất nhiều sự chăm sóc thay mặt cho đội ngũ nhà phát triển. Bây giờ, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn một vài điều liên quan đến Terraria. Thứ nhất, nếu bạn chưa quen với nó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những nét chính. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành chia nhỏ các chi tiết liên quan đến túi trống cho bạn, sau đó chúng tôi sẽ đề cập đến các chi tiết liên quan đến ngày phát hành. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm nữa, chúng ta hãy bắt đầu chương trình này.

Terraria là gì?

Terraria là một trò chơi sandbox hành động và phiêu lưu 2D được phát triển bởi Re-Logic. Trò chơi ban đầu được phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 5 năm 2011 và kể từ đó đã được phát hành cho nhiều nền tảng và thiết bị khác. Terraria theo chân một nhân vật người chơi có thể khám phá, xây dựng và chiến đấu với kẻ thù trong một thế giới 2D được tạo theo thủ tục. Trò chơi được chú ý nhờ đồ họa cổ điển, cơ chế đơn giản và lối chơi kết thúc mở.

Ngày phát hành Terraria 1.4.4

Trò chơi Terraria

Terraria đã bán được hơn 27 triệu bản trên toàn thế giới, khiến nó trở thành một trong những trò chơi độc lập bán chạy nhất. Trò chơi đã được đón nhận nồng nhiệt bởi các nhà phê bình, những người đặc biệt khen ngợi các yếu tố hộp cát và hình ảnh cổ điển. Terraria đã được coi là nguồn cảm hứng cho các trò chơi điện tử khác, bao gồm Starbound, Minecraft và Don’t Starve.

Túi Void & Tình hình chế tạo

Đối với người mới bắt đầu, bất kỳ nguồn cung cấp chế tạo nào được tìm thấy ở đó sẽ có thể truy cập để sử dụng với các công thức chế tạo mà không cần truy cập trực tiếp vào kho hoặc triệu hồi một cổng trống. Sử dụng bình thuốc tự động của Mana Flower cũng có thể rút ra từ bất kỳ bình thuốc chữa bệnh, năng lượng hoặc thuốc bổ trợ nào được giữ trong túi bằng cách sử dụng các phím nóng tương ứng. Các nhà thiết kế đề xuất rằng người chơi có thể chuyển đổi giữa hai lọ thuốc khác nhau cùng một lúc bằng cách luân phiên trạng thái đóng và mở của túi.

Túi Void giờ đây cho phép bạn lưu trữ các vật phẩm yêu thích của mình, điều này rất cần thiết vì nó cũng bao gồm khả năng nhanh chóng xếp các vật phẩm vào các rương gần đó trong khi túi đang mở. Ngoài ra, các vật phẩm hữu ích bổ sung khác nhau sẽ tự động phát huy tác dụng khi được đặt trong Túi Hư Không giống như khi được đặt trong túi đồ của người chơi.

Ngày phát hành Terraria 1.4.4

Túi Void đang được cải tiến!

Cải thiện!

Hướng dẫn Đồng hành Critter, Máy phun sơn, Máy ép và các phụ kiện cung cấp khả năng hiển thị cho Dây điện, Bộ truyền động hoặc Thước trong kho của bạn cũng được bao gồm trong chức năng mở rộng này. Wormhole Potion, Key (có thể được sử dụng để mở rương từ trong Túi Void) và Wormhole Potion cũng được bao gồm.

Tất cả những điều này làm tăng đáng kể kho đồ của người chơi, khiến việc khám phá thế giới Terraria trở nên đơn giản hơn. Giới hạn của hầu hết các vật phẩm có thể xếp chồng sẽ được tăng từ 999 lên 9999, điều này sẽ làm tăng đáng kể kích thước ngăn xếp khoảng không quảng cáo và hỗ trợ điều đó.

Ngoài ra, gần đây đã được tiết lộ rằng bản cập nhật Labour of Love Terraria 1.4.4 sẽ bao gồm:

  • Tải thiết bị.
  • Một cải tiến đối với chức năng trò chơi kết thúc của Ankh Shield.
  • Tùy chọn để biến nhân vật người chơi của bạn thành một con sói.

Hãy tiếp tục kiểm tra PCGamesN để biết tất cả tin tức mới nhất về trò chơi độc lập, bao gồm cả ngày phát hành 1.4.4, ngay khi chúng tôi biết.

Ngày phát hành Terraria 1.4.4

Chúng ta có thể mong đợi Terraria 1.4.4 sẽ sớm được phát hành trong năm nay, tin tức đã được báo cáo trong một mục blog của trò chơi. Đối với các nhà phát triển, công việc về trò chơi đã lên đến đỉnh điểm khi gần như đưa họ đến một điểm mà họ cảm thấy rằng họ có thể phát hành nó ra công chúng. Và đó là một tin tốt. Terraria 1.4.4 sẽ mang đến một loạt các chức năng mới cho trò chơi. Như đã nêu trước đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào tài liệu để chế tạo công thức nấu ăn mà không cần truy cập vào kho hoặc túi của bạn. Với ý nghĩ này, chúng tôi tóm tắt thông tin về việc phát hành Terraria sắp tới tại Otakukart tại đây. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại!

Cũng nên đọc: Warhammer 40,000 Darktide Ngày phát hành lại bị các nhà phát triển trì hoãn một lần nữa