Nexon công bố Chương trình Developer Wings 2022 hỗ trợ các nhà làm game [HOT]

Nexon, một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực game, hiện đã tung ra chương trình mới Developer Wings 2022.

Chương trình Developer Wings 2022 dành cho các nhà phát triển đến từ Hàn Quốc và các quốc gia khác trên toàn cầu với giải thưởng lên đến 100 triệu Won.

Theo báo cáo của DailyMetaDose, Giám đốc điều hành Nexon Jeongheon Lee đã công bố chương trình hợp tác cho PROJECT MOD, một nền tảng sản xuất dịch vụ và nội dung. Với tiêu đề WINGS 2022, chương trình nhằm cung cấp cho các nhà phát triển kinh phí để biến các ý tưởng và khái niệm trò chơi của họ thành hiện thực thành công.

Nexon, một trong những tên tuổi lớn hơn trong lĩnh vực game.

Nexon, một trong những tên tuổi lớn hơn trong lĩnh vực game.

Một buổi định hướng cho dự án đã được tổ chức vào ngày 26 tháng 7 với Nexon giới thiệu cho các nhà phát triển quan tâm những kiến ​​thức cơ bản của toàn bộ dự án với khoản tài trợ 10 triệu Won cho những người quan tâm. có thể phát hành dự án của họ theo từng giai đoạn cho đến ngày 14 tháng 11 cho MOD. Project MOD là nền tảng nội dung của Nexon cho phép người sáng tạo và người chơi kết nối theo những cách độc đáo và thú vị.

Các nhà phát triển có thể nhận được phần thưởng lớn trong Nexon Developer Wings 2022. Các sản phẩm được chọn từ nội dung sau đó sẽ được Nexon lựa chọn để công nhận vào cuối năm nay, nơi các nhà phát triển sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng. các giải thưởng như Giải thưởng lớn 100 triệu Won cho 1 studio, Giải xuất sắc nhất 50 triệu Won cho 2 tác phẩm, Giải xuất sắc 10 triệu Won cho 4 người, tổng trị giá lên đến 250 triệu Won, một con số khá lớn.

Chương trình Đôi cánh dành cho nhà phát triển 2022.

Chương trình Đôi cánh dành cho nhà phát triển 2022.

Những sáng kiến ​​như thế này khá hữu ích cho các nhà phát triển và studio trong tương lai như Nexon, những người thực sự có đủ nguồn lực để thực hiện sự thúc đẩy này và một số trò chơi thực sự hứa hẹn có thể ra đời. toàn bộ dự án này.

CEO của Nexon Korea, Lee Jung-heon khẳng định sẽ hỗ trợ người chơi hết sức mình khi trải nghiệm HIT 2 trong thời gian tới – tựa game mà họ sắp phát hành. Trò chơi cũng chú ý đến cấu trúc cân bằng để tránh việc sản phẩm trở thành một “P2W” như Diablo Immortal.

Đa nền tảng di động và PC, HIT 2 là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) tập trung vào trận chiến kế thừa thế giới quan của HIT. Trước đó, ngày 30/6/2022, trò chơi đã mở cửa đăng ký.

# Đôi cánh nhà phát triển 2022 # phụ kiện # nhà sản xuất trò chơi